Năm giá trị trong một căn nhà tại Vạn Phúc Riverside City

23/04/2018

Năm giá trị trong một căn nhà tại Vạn Phúc Riverside City

Là dự án có sức nóng lan toả toàn thành phố trong hai năm qua, Vạn Phúc Riverside City đang thực hiện ước mơ của hàng vạn cư dân khi chọn nơi đây là nơi an cư cho cả gia đình trong tương lai.

Không chỉ mang đến cho bạn căn nhà là nơi vun đắp tổ ấm, nơi nghỉ ngơi thư giãn và là yếu tố chính trong việc xây dựng kinh tế, Vạn Phúc Thủ Đức hoàn toàn chinh phục được những gia đình cần một không gian sống thực thụ và chất lượng tốt bằng nhiều yếu tố khác.


Cổng vào Vạn Phúc Riverside City

1. Không gian sống xanh, trong lành và tốt cho sức khoẻ gia đình bạn khi nằm giữa ba mặt sông Sài Gòn uốn lượn và hồ sinh thái lớn nhất Sài Gòn nằm ngay trung tâm dự án. Đây là nơi điều hoà khí hậu không chỉ cho nội khu dự án mà cho cả thành phố.

2. Môi trường sống văn minh, hiện đại và dân trí cao. Với giá trị tương đối cao so với những khu đô thị lân cận, Vạn Phúc đã lọc được thành phần khách hàng có nguồn thu nhập và tài sản ổn định. Sống tại đây bạn có thể yên tâm vì những người hàng xóm của mình luôn xứng tầm và khả năng mở rộng mối quan hệ với những người có vị thế trong xã hội.


Công viên Vạn Phúc Riverside City

3. Giá trị gia tăng không ngừng của một bất động sản chất lượng. Với giá bán đất nền và nhà phố Vạn Phúc Riverside City tăng đều từ giữa năm 2015 đến nay, đây chính là sản phẩm bất động sản cực tốt và phát triển không ngừng. Dựa vào ưu điểm về hạ tầng giao thông khu vực, hạ tầng nội khu và những tiện ích được đầu tư mạnh mẽ, chắc chắn việc sở hữu căn nhà tại đây sẽ mang lại cho bạn cơ hội lớn trong giá trị gia tăng không ngừng và đáng mong đợi.

4. Hệ thống giáo dục đầu tư mạnh mẽ với hơn 10 trường học , nhà trẻ từ mẫu giáo đến cấp ba. Những công trình hướng đến sự đồng bộ về văn hoá và phương pháp hiện đại, mang đến một môi trường sống cực giá trị cho con cái bạn.

5. Hệ thống chăm sóc sức khoẻ được chú trọng .Khuôn viên của Bệnh viện Vạn Phúc- Sài Gòn dự kiến khởi công tháng 3/2017 với quy mô 500 giường bệnh và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi cộng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555