Nhà đầu tư BĐS cuối năm 2020 hài lòng với căn hộ D-Aqua

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án D-Aqua Quận 8

03/12/2020

Nhà đầu tư BĐS cuối năm 2020 hài lòng với căn hộ D-Aqua

Dự án D-Aqua góp phần vào sự sôi động trên thị trường căn hộ Tây Nam Sài Gòn cuối năm với nhiều triển vọng lạc quan khi Covid-19 được kiểm soát tốt.

Tiến trình sản xuất và cung cấp vaccine đại trà nhằm phòng ngừa Covid-19 đang "tiếp lửa" cho nền kinh tế thế giới. Riêng tại Việt Nam, việc đại dịch được kiểm soát tốt đang tạo tâm lý lạc quan vào đà hồi phục kinh tế và các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Trong đó, thị trường bất động sản vốn không chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch càng có cơ hội bứt phá dịp cuối năm khi tâm lý thị trường lạc quan hơn, nhà đầu tư lẫn người mua để ở giữ triển vọng tích cực vào sự sôi động của thị trường trong thời gian tới.

Triển vọng thị trường bất động sản

Trong "Hội thảo Bất động sản Việt Nam 2020-2021: Sẵn sàng chu kỳ mới" được tổ chức vào quý II, một chuyên gia nhận định hiện nhu cầu nhà ở, đầu tư vẫn rất lớn. Vì thế bất động sản sẽ là một trong những lĩnh vực phục hồi nhanh nhất khi dịch bệnh kết thúc. Thực tế sau làn sóng Covid-19 thứ nhất, kết thúc giai đoạn giãn cách xã hội, giao dịch trên thị trường bất động sản đã dần hồi phục. Các dự án tái khởi động, lực cầu vẫn mạnh tại những khu vực giàu tiềm năng.

Cụ thể, tại TP HCM một số dự án nội thành có mức tiêu thụ đạt đến hơn 90%, theo báo cáo quý III của DKRA Vietnam. Riêng khu vực Tây Nam Sài Gòn nhận đánh giá tích cực bời những nền tảng vững chắc như dân số hiện hữu lớn và lượng tăng cơ học cao, hạ tầng đầy đủ, được nâng cấp và đầu tư mới liên tục, đi cùng với đó là mức giá hợp lý so với khu Đông và Nam Sài Gòn.

D-Aqua - một trong những dự án đang được săn đón tại Tây Nam Sài Gòn
D-Aqua - một trong những dự án đang được săn đón tại Tây Nam Sài Gòn

Anh Đỗ Quý Long - nhà đầu tư bất động sản ngụ quận Bình Thạnh cho biết, thời gian qua anh liên tục được môi giới chào mua các dự án ở khu Đông như Thủ Đức, quận 9, quận 2... Đề án thành lập thành phố Thủ Đức đã đẩy mặt bằng giá khu vực này lên cao, có dự án lên đến hơn 60 triệu đồng một m2. Do đó anh chọn khu vực Tây Nam Sài Gòn làm điểm đến đầu tư với mặt bằng giá phù hợp hơn.

Trong giai đoạn này, một dự án vừa túi tiền, nhắm đến nhu cầu ở thực được cho là cơ hội đóng dòng vốn tốt hơn nhờ tiềm năng sinh lời bền vững, tính thanh khoản cao, phục vụ nhu cầu an cư luôn ở mức cao tại TP HCM nói chung và khu Tây Nam Sài Gòn nói riêng.

Cơ hội đầu tư với dự án D-Aqua

Theo đại diện doanh nghiệp bất động sản DHA Corporation, một dự án thu hút khách ở lẫn khách đầu tư cần có bản sắc, tức những giá trị nội tại của dự án đến từ chất lượng, hệ thống tiện ích phục vụ chất lượng sống, cơ cấu sản phẩm đa dạng, vị trí tốt... Các yếu tố này cần được chú trọng để tạo sự khác biệt, độc đáo, tiên phong nhằm thu hút khách mua và mang đến lợi ích thiết thực cho cư dân và nhà đầu tư.

D-Aqua chú trọng kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng mang đến lợi ích thiết thực cho cư dân và nhà đầu tư
D-Aqua chú trọng kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng mang đến lợi ích thiết thực cho cư dân và nhà đầu tư

Dựa trên những yếu tố này, doanh nghiệp phát triển du an D-Aqua Quan 8 nhằm đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư tại khu Tây Nam Sài Gòn. Dự án tọa lạc trên mặt tiền Bến Bình Đông, được đầu tư "chuẩn chỉnh" các tiện nội khu hiện đại trong khuôn viên hơn 8.000 m2. Cụ thể như suối cảnh quan, hồ bơi sợi quang học không clo, thư viện mở, rạp chiếu phim ngoài trời, điểm ngắm hoàng hôn Sunset Serenity, VIP Lounge, vườn thiền trên không, đường dạo bộ chân mây... Đây được xem là một trong những dự án sở hữu số tiện ích lớn nhất khu vực.

D-Aqua còn sở hữu tuyến phố chợ thương mại - điểm nhấn độc đáo tạo nên "bản sắc" cho dự án này. Tận dụng khoảng không tại khu vực kết nối hai tòa tháp căn hộ, đơn vị phát triển đã nghiên cứu thiết kế tạo dòng suối nhân tạo trong lòng dự án. Các dãy shophouse được bố trí hai bên trục đường nội khu ven dòng suối này.

Tuyến phố chợ thương mại là điểm nhấn của D-Aqua
Tuyến phố chợ thương mại là điểm nhấn của D-Aqua

Thiết kế tuyến phố nhiều màu sắc, sôi động theo phong cách "phố chợ thương mại giữa thiên nhiên" dự kiến quy tụ nhiều thương hiệu phong phú, dịch vụ mua sắm, ăn uống, thư giãn ngoài trời... Cư dân, khách vãng lai có thể kết hợp mua sắm, dạo bộ hoặc nghỉ chân bên những trạm chờ ven suối. Đây còn là nơi tổ chức các lễ hội quanh năm, thu hút khách đến tham quan mua sắm. Không chỉ phục vụ khách trong nước, phố chợ thương mại ở D-Aqua được kỳ vọng hút khách ngoại quốc khi đến TP HCM, tương tự như các mô hình phố mở ở Singapore và Thái Lan.

Đại diện DHA Corporation cho biết tuyến phố thương mại hứa hẹn đem đến lợi nhuận cho nhà đầu tư và lợi ích thiết thực cư dân. Tại đây cư dân có không gian chung để giải trí, nâng cao chất lượng cuộc sống. Khách vãng lai nhờ tính độc đáo của tuyến phố cũng được thu hút, từ đó việc kinh doanh sẽ phát triển, nhà đầu tư có thể đảm bảo nguồn lợi tức hàng tháng từ việc cho thuê.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ D-Aqua Quận 8, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/d-aqua. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ BÁN VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

0779 774 555