Nhà luôn sạch xe luôn đẹp tại Vạn Phúc Riverside City

23/04/2018

Nhà luôn sạch xe luôn đẹp tại Vạn Phúc Riverside City

Ghi điểm tuyệt đối về hạ tầng và môi trường xanh cực đẹp trong thiết kế và thi công dự án, Vạn Phúc Riverside City mong muốn khách hàng của mình được sống trong môi trường cực kì đẳng cấp với chất lượng sống sang trọng và văn minh.

Với cốt nền cao 2,5m và các tuyến đường được phủ nhựa 100% trước khi có cư dân vào ở, Vạn Phúc Thủ Đức đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng của mình với hạ tầng giao thông thông minh và cực đẹp.

Ngoài các tuyến đường giao thông chính là tuyến thương mại với hệ thống vỉa hè được ốp đá sang trọng, các tuyến đường nội bộ của Vạn Phúc chính là điểm mạnh thu hút sự quan tâm khi lựa chọn nơi an cư cho mình.


Công viên Vạn Phúc Riverside City

Bằng cách chọn gạch con sâu để ốp lát vỉa hè, việc thi công căn nhà của bạn sẽ không hề ảnh hưởng đến hạ tầng chung khi có thể tháo rời và lắp ráp lại sau khi công tình hoàn thành. Đây là quá trình tích luỹ kinh nghiệm từ những dự án trước đây cũng như việc tiếp thu ý kiến khách hàng nhằm hướng đến một dự án hoàn hảo từ khâu xây dựng đến quá trình sống.

Không chỉ hướng đến vấn đề thẩm mỹ, chủ đầu tư Đại Phúc đã khôn khéo chọn được phương án cực hay trong cách chọn vật tư và thi công những hạng mục chính của công trình.

Có thể thấy, cư dân sinh sống tại Vạn Phúc Riverside City hoàn toàn yên tâm khi được sống trong không gian hiện đại của một dự án mới với hạ tầng cực tốt và chất lượng. toàn bộ những tuyến đường trong dự án đều đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hạn chế hoàn toàn tình trạng ngập úng, hệ thống thoát nước được đầu tư khá kĩ lưỡng.

Hãy là những người chủ nhà thông minh khi cảm nhận được quá trình phát triển của dự án, thông qua những đặc điểm nhỏ của dự án và chi tiết quy hoạch hạ tầng cực tốt và hữu ích. Đó chính là món qùa với giá trị cực lớn mà chủ đầu tư Đại Phúc muốn gửi đến cho khách hàng của mình tại Vạn Phúc Riverside City.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555