Những kiểu nhà nên tránh khi thuê nhà tại Thủ Đức

Tin cùng chủ đề: Kinh nghiệm

05/08/2019

Những kiểu nhà nên tránh khi thuê nhà tại Thủ Đức

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản Thủ Đức thì những căn hộ chung cư cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu nhà ở không ngừng tăng lên trong thời điểm hiện nay. Mỗi ngôi nhà đều có ý nghĩa quan trọng với mỗi cuộc sống của chúng ta. Do đó chúng ta cần lựa chọn ngôi nhà thật đúng đắn và nếu bạn đang có ý định thuê nhà thì hãy lưu ý tránh lựa chọn những kiểu nhà dưới đây để tránh mang họa vào thân.

Nhà đất gần chùa chiền, bãi tha ma

Những khu đất gần bãi tha ma, nghĩa trang, đền chùa… có thể gây ra cho bạn hay gia đình nhiều điều có hại trong cuộc sống cũng như gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Bạn không nên chọn nhiều khu đất tại đây bởi đây là những nơi công cộng và hay tập trung đông người do đó sẽ là nguyên nhân gây ồn ào.Ngoài ra nơi đây thường được coi là có âm khí khá nặng. Sức khỏe của bạn và gia đình có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.

Nhà đất gần chùa chiền, bãi tha ma

Nhà ở vị trí bị các nhà cao tầng bao vây

Khi nhà bạn ở vị trí này, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và bị chèn ép bởi ngôi nhà của bạn bị những ngôi nhà cao tầng che mất nguồn gió cùng với nguồn ánh sáng tự nhiên, làm cho căn nhà của bạn lúc nào cũng tối tăm, ẩm thấp và thiếu năng lượng sống.

Nhà có đường chính đâm vào

Những ngôi nhà ở đây được coi là phong thủy không tốt hay còn gọi với cái tên theo phong thủy là Trục Xung Sát. Bên cạnh đó nếu con đường đâm thẳng vào cổng nhà bạn càng to và dài, mật độ giao thông đông đúc thì sẽ rất nguy hiểm cho gia đình bạn bởi vấn đề tai nạn giao thông sẽ rất dễ xảy ra.

Nhà có đường chính đâm vào

Nhà gần đường cao tốc hoặc cột điện cao thế

Hai yếu tố này khá là gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi nếu nhà bạn gần đường cao tốc thì nhà bạn sẽ bị thiếu ánh sáng mặt trời và trở nên tối tăm. Còn nếu ở gần cột điện cao thế thì bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe bởi lượng bức xạ quá lớn.

Nhà gần khu chợ

Mọi người thường thích sự thuận tiện khi ở gần các khu chợ. Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn vị trí nhà ở đây vì nơi này là nơi tụ tập buôn bán sẽ rất ồn ào. Bên cạnh đó thì các khu chợ cũng sẽ tạo ra một lượng rác thải khá lớn, gây mùi hôi.

Nhà được xây dựng trên những khu đất có hình dáng kì quái

Theo sự phát triển bất động sản của Thủ Đức thì nhu cầu nhà ở tăng lên kèm theo đó những mẫu nhà được làm trên những khu đất có hình kì quái để phục vụ nhu cầu của mỗi vị khách. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng đến phong thủy nhà bạn rất lớn. Và theo khía cạnh phong thủy thì khu đất sẽ đem lại những điều không tốt.

Nhà được xây dựng trên những khu đất có hình dáng kì quái

Nhà ở ngõ cụt

Đây là những nơi bạn khó có thể sinh sống bởi sự bức bối do có cảm giác chật chội, việc sinh hoạt rất bất tiện, và khi bạn lựa chọn tại đây bạn cũng bị hạn chế rất nhiều về kiến trúc do rất khó xây dựng. Cũng tại vị trí này khi gặp rủi ro về hỏa hoạn hay tai nạn thì di chuyển sẽ rất bất tiện…

Thị trường bất động sản cho thuê nhà Thủ Đức đang rất sôi động tạo ra rất nhiều mẫu nhà trên các vị trí khác nhau cho các bạn lựa chọn. Nên các bạn hãy tránh những kiểu nhà như trên để không bị rước họa vào thân.

(Theo Chothuesaigon.com)