Novaland chỉ định CBRE là đơn vị quản lý dự án Richstar Residence Tân Phú

11/10/2019

Novaland chỉ định CBRE là đơn vị quản lý dự án Richstar Residence Tân Phú

Novaland – là một trong những chủ đầu tư phát triển tên tuổi và thương hiệu nhanh nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Novaland vừa công bố đã hợp tác với CBRE Việt Nam làm đơn vị quản lý vận hành chung cư Richstar Residence quận Tân Phú tại địa chỉ 239-241, 279 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

căn hộ Richstar Novaland

CBRE tiếp nhận quản lý và cung cấp dịch vụ cho chung cư Richstar  ở các hạng mục như chăm sóc cư dân, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích nội khu với mong muốn đem lại không gian sống lý tưởng và an toàn cho cư dân cũng như gia đình của họ.

Dự án Richstar này bao gồm 7 tòa tháp với tổng số 1854 căn hộ và tổng diện tích dự án hơn 30.000m2. Richstar Residence có đầy đủ tiện ích nội khu như hồ bơi tràn 500m2, công viên vui chơi, phòng tập gym, khu BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cuộc sống của người dân. Ngoài ra dự án còn có nhiều cửa hàng mua sắm đảm bảo nhu cầu tất yếu cho cư dân tại đây. Dự kiến chung cư sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018.

hồ bơi tràn chung cư richstar

Tổng giám đốc tập đoàn Novaland cho biết: “Sau quá trình đầu thầu và lựa chọn, tập đoàn Novaland quyết định chọn đơn vị CBRE để quản lý dự án Richstar của mình bởi với sự chuyên nghiệp của họ có thể hoàn thành tốt công việc. Thêm vào đó, đơn vị CBRE đã thể hiện cam kết đối với dự án và giá trị chúng tôi hướng đến: xây dựng cộng đồng bền vững tại dự án Richstar Residence.

Giám đốc điều hành của CBRE chia sẻ: “Tôi rất vui khi CBRE ký hợp đồng quản lý dự án Richstar Residence với tập đoàn Novaland. CBRE có bề dày kinh nghiệm quản lý các dự án nhà ở cao cấp trên khắp Việt Nam cũng như toàn thế giới. CBRE cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư Novaland và cư dân tại dự án Richstar để tạo ra một không gian sống đặc biệt thoải mái và là nơi mà cư dân của Richstar được tận hưởng những tiện ích vượt trội của dự án đem lại.

0779 774 555