Tại sao Novaland phát triển dự án Richstar tại quận Tân Phú?

10/09/2019

Tại sao Novaland phát triển dự án Richstar tại quận Tân Phú?

Dự án Richstar quận Tân Phú sở hữu vị trí đắc địa cùng thị trường tiềm năng đem lại khả năng sinh lời lớn.

Với vị trí tốt, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển tốt dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau, tương lại được ủy ban quận Tân Phú đầu tư phát triển làm trung tâm về cơ sở hạ tầng. Đây chính là những lý do mà Novaland chọn vị trí cho dự án căn hộ Richstar Residence để đầu tư xây dựng một căn hộ vượt trội hơn hắn những dự án khác trong khu vực. Đây sẽ là dự án làm bước đệm cho Novaland tiến sâu hơn vào thị trường khu vực phía Tây.

Điều dễ dàng nhận thấy nhất ở mỗi dự án BĐS của Novaland được triển khai luôn kéo theo cơ sở hạ tầng xung quanh được thay đổi. Dù là đường Hòa Bình hay ngã tư 4 xã đều trở thành những khu vực rung tâm của quận Tân Phú. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự phát triển của cả một khu vực.

Hệ thống giao thông được đầu tư bài bản, dễ dàng kết nối đây là yếu tố làm tăng giá trị căn hộ trong tương lai mà chủ đầu tư Novaland lựa chọn cho Richstar Tân Phú.
Novaland tham gia vào thị trường BĐS quận Tân Phú với sản phẩm tầm trung mang tên can ho Richstar Novaland. Dự án này được kỳ vọng sẽ giúp Novaland đặt dấu ấn sâu sắc tại khu vực Tân Phú, tạo tiền đề cho những dự án tiếp theo của tập đoàn trong tương lai.

Đưa ra thị trường sản phẩm chung cư Richstar, Novaland ngoài chọn được vị rí đắc địa cùng hệ thống giao thông khu vực thuận lợi nhưng nằm ở khu vực phía Tây của thành phố. Giá trị tương lai được Novaland đầu tư trọng tâm về tiện ích nội khu hay nói cách khác đó chính là tiềm năng đem đến giá trị về lâu dài cho dự án.

Dự án Richstar được Novaland triển khai xây dựng với quỹ đất rộng lớn có thể phát triển quy mô. Với vị trí lựa chọn hợp lý như vậy Novaland sẽ tạo được cơ hội cho người dân có được nơi an cư lâu dài thuận tiện. Novaland xây dựng dự án Richstar tại quận Tân Phú là hoàn toàn hợp lý và đáp ứng được nhu cầu an sinh của nhiều hộ gia đình.

vị trí của dự án richstar tân phú

Khả năng phát triển lâu dài của dự án Richstar Novaland khi quận Tân Phú đầu tư nâng cấp thêm vào cơ sở hạ tầng giao thông sẽ giúp cho Richstar nâng cao giá trị vốn có.
Từ những cơ sở hạ tầng vốn có của quận Tân Phú Novaland đã nhận được nhiều lợi thế từ giao thông đem lại. Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp giá rẻ nhưng sở hữu nhiều hệ thống hạ tầng giao thông của một dự án trung tâm.

Hệ thống hạ tầng giao thông quận Tân Phú mang tới nhiều tiềm năng tăng giá cho Richstar Residence trong tương lai

Novaland phát triển dự án Richstar trên tuyến đường trung tâm của quận Tân Phú sẽ tạo dựng được nhiều lợi thế cho cộng đồng cư dân khi sinh sống ở đây. Từ Novaland kết nối đến các quận, huyện lân cận sẽ rất dễ dàng nhờ vào các tuyến đường như Hòa Binh, Lũy Bán Bích và các tuyến đường đang được sử dụng.

Thời gian tới đây, TP. Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu đầu tư vào khu Tây để phát triển thêm cơ sở hạ tầng.Những dự án hạ tầng giao thông mới sẽ giúp cho quận Tân Phú phát triển vượt bậc cũng như giúp cư dân sinh sống tại dự án Richstar có thể tiết kiệm thời gian di chuyển của mình đến các vùng trung tâm lân cận.

Richstar Residence được thiết kế và thi công theo định hướng của căn hộ thông minh

Tại khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Novaland triển khai dự án đầu tiên Richstar ở đây có thể đoán được những lý do mà quận Tân Phú ưu ái cho sản phẩm căn hộ này. Novaland phát triển dự án nằm ở ngay góc giao nhau của 2 tuyến đường Hòa Bình và Tô Hiệu.

Dự án Richstar được thiết kế theo cảm hứng từ sự văn minh, hiện đại. Nói về độ khả thi Richstar được thiết kế với mật độ xây dựng chưa đến 60%, dành phần lớn diện tích cho những tiện ích nội khu giúp cho cư dân có thể dễ dàng sinh hoatk. Nâng cao chất lượng cuộc sống và hiện đại, đề cao nhu cầu sinh sống của người dân làm trọng tâm phát triển cho dự án.

Richstar đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thông minh

Dự án Richstar Tân Phú với hệ thống tiện ích hiện đại được bố trí hài hòa tiện dụng dễ dàng cho cư dân tiếp cận và sử dụng, cả khu vực nội khu ở các sảnh lễ tân của tòa tháp căn hộ cư dân cũng có thể dễ dàng nhận thất những sự tiện dụng với cách bố trí các thiết bị thông minh của tòa nhà, tạo dựng một không gian thoải mái và an toàn cho cư dân.

Với những ưu điểm của hệ thống thông minh cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống ở chung cư Richstar, đặc biệt những gì mà Richstar có đều sẽ giúp dự án có giá trị tăng trưởng nhanh chóng, tạo dựng một thị trường sang nhượng và cho thuê can ho Richstar Novaland nhộn nhịp đem đến nguồn lợi lớn cho những nhà đầu tư cũng như cư dân.

Khách hàng có thể liên hệ với Hotline của chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích nhất của dự án, cũng như những tin tức liên quan trực tiếp từ chủ đầu tư.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Theo: Novaland

0779 774 555