Phát Đạt triển khai phát triển dự án Astral City

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án Astral City

15/07/2020

Phát Đạt triển khai phát triển dự án Astral City

Sau những thành công ở thị trường Bình Định, Phát Đạt tiếp tục hợp tác với Danh Khôi đầu tư vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương để phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Ngày 18/6, Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ Astral City tại TP. Thuận An (Bình Dương). 

Trong buổi lễ cũng diễn ra nghi thức ký kết với các đơn vị đồng hành trong quá trình tiếp thị, truyền thông… cũng như phân phối sản phẩm ra thị trường.

Phát Đạt hợp tác với Danh Khôi phát triển Astral City Bình Dương
Dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại Bình Dương được kỳ vọng sẽ trẻ thành biểu tượng của thành phố trẻ Thuận An

Đây là lần bắt tay tiếp theo của hai đơn vị để đầu tư vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương với dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương sau những thành công ở thị trường Bình Định.

Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13 với khoảng 15 phút di chuyển từ TP. HCM, cách KCN VSIP 1km, KCN Việt Hương 3km, bệnh viện quốc tế Bình Dương 1,5km và Aeon Mall 1,8km. Dự án được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của thành phố trẻ Thuận An.

Có vị trí giáp với TP. HCM, Bình Dương trong hơn 10 năm qua đã có sự phát triển năng động trên nhiều mặt. Bình Dương đang bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp và cải cách thủ tục hành chính...

Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP. HCM và Hà Nội. Trong số đó, Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một là 3 khu vực thu hút đầu tư và tăng trưởng ấn tượng nhất tỉnh.

Tỉnh này hiện có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam.

Thu nhập bình quân theo đầu người tại Bình Dương luôn đứng trong top đầu cả nước. 

Đặc biệt, Bình Dương là tỉnh duy nhất của Việt Nam 2 năm liền có mặt trong danh sách “Smart 21” – tức là 21 thành phố, khu vực được vinh danh là nơi có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới do Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới ICF, có trụ sở chính tại New York bình chọn”.

Sau những thành công ở thị trường Bình Định, Phát Đạt tiếp tục hợp tác với Danh Khôi đầu tư vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương để phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.
Astral City Bình Dương là dự án đầu tiên của Phát Đạt ở "thủ phủ khu công nghiệp"

Bên cạnh đó, trong bối cảnh là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm về thu hút các dự án đầu tư nước ngoài, Bình Dương kéo theo một lượng lớn các chuyên gia trong và ngoài nước đến để làm việc và sinh sống.

Nhận định về tiềm năng phát triển của Bình Dương, ông Bùi Quang Anh Vũ, Tổng giám đốc Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt chia sẻ: “Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TP. HCM và các tỉnh thành, Phát Đạt nhận thấy Bình Dương hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành nơi “đất lành chim đậu”.

Vì lẽ đó, Phát Đạt mong muốn được góp phần vào sự thay đổi diện mạo đầy năng động của Thuận An với một dự án theo mô hình phức hợp đô thị hiện đại và đẳng cấp”.

Bên cạnh đó, Công ty CP xây dựng Central được lựa chọn là tổng thầu thiết kế và thi công dự án và DKRA Vietnam là tổng đại lý tiếp thị và phân phối.

Với hành trình hơn 15 năm phát triển, Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt sở hữu hàng loạt dự án đã và đang triển khai như Millennium, The Everich Infinity (TP. HCM); khu đô thị Nhơn Hội New City gồm 3 phân khu có tổng diện tích 116,2ha tại Nhơn Hội (Bình Định) và nay là 3,73ha dự án mặt tiền Quốc lộ 13 (Bình Dương).

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ Astral City Bình Dương, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/astral-city-binh-duong. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ BÁN VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

0779 774 555