Sự đáng giá trong thiết kế chuẩn của Vạn Phúc Riverside Thủ Đức

30/04/2018

Sự đáng giá trong thiết kế chuẩn của Vạn Phúc Riverside Thủ Đức

Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức là một trong những dự án nhà ở cao cấp được mong đợi nhất tại quận Thủ Đức trong năm nay. Với thiết kế Vạn Phúc Riverside City chuẩn cùng sự hiện đại, tiện nghi, cùng với dịch vụ tiện ích hoàn hảo, đây sẽ là nơi an cư, nghĩ dưỡng tuyệt vời cho các gia đình.

Thiết kế nhà phố Vạn Phúc Riverside City đầy mê hoặc

Các nhà phố, nhà liền kề và biệt thự tại Vạn Phúc Thủ Đức được thiết kế và thực hiện bởi đội ngũ thiết kế trẻ, tài năng, nhiệt huyết đầy sáng tạo. Đảm bảo các ngôi nhà tại đây luôn luôn thoáng mát, hài hòa với môi trường thiên nhiên, tận dụng tối đa lượng ánh sáng cũng như không khí, gió mát tự nhiên từ triền sông Sài Gòn cho ngôi nhà tràn ngập sinh khí và tiết kiệm năng lượng.

Nhà phố Vạn Phúc Thủ Đức được các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực bất động sản đánh giá có thiết kế rất thông minh và sáng tạo, ứng dụng nhiều kỹ thuật mới trong xây dựng. Dùng tường chịu lực thay vị cột chịu lực như truyền thống, tối ưu diện tích sử dụng, giảm góc chết và sử dụng các vách ngăn bằng kính tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng cho nhà phố.

Thiết kế mỗi nhà phố, hay biệt thự vô cùng linh hoạt đi theo hướng mở, không gian rộng hơn kết hợp hài hòa với kiến trúc Châu Âu hiện đại với thiên nhiên bên ngoài tạo nên một tổng thể vừa mang sự hiện đại, năng động nhưng vẫn mang vẻ đẹp tinh tế, hài hòa với màu sắc thiên nhiên.

Nhà phố Vạn Phúc Riverside Thủ Đức được thiết kế với ban công rộng mở, cùng các chậu cây xanh nhỏ làm không gian sống ngập tràn sinh khí. Các căn nhà liền kề, biệt thự có sân vườn riêng, tăng tính mỹ quan cũng là địa điểm lý tưởng để trò chuyện, ngắm cây cỏ hoa lá. Các thiết bị, nội thất sử dụng trong nhà đều được cung cấp từ các thương hiệu cao cấp.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555