Sự sang trọng và tinh tế trong căn hộ West Gate Park

11/01/2020

Sự sang trọng và tinh tế trong căn hộ West Gate Park

Thời điểm hiện nay, cư dân thành phố sở hữu được một căn hộ tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống gia đình càng ngày càng hiện đại hơn. Dự án căn hộ West Gate Park với những thành công và uy tín trước đó của chủ đầu tư An Gia Group là một trong những tập đoàn có tốc độ phát triển xây dựng dự án căn hộ hiện đại và luôn mang đến những sản phẩm mang giá trị cuộc sống cao.

Tập đoàn An Gia vừa cho ra mắt dự án chung cư West Gate và sẽ được khởi công xây dựng trong năm 2019. Căn hộ West Gate được xây dựng với mục tiêu bền vững đáp ứng nhu cầu nhà ở với đầy đủ tiện nghi phục vụ tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của những cư dân sinh sống trong khu vực của chung cư.

Căn hộ West Gate Park

Sản phẩm căn hộ tiện ích West Gate An Gia Group hợp tác đầu tư cùng Creed Group do công ty xây dựng Coteccons, là mọt trong những công ty xây dựng uy tính nhất trong lĩnh vực xây dựng, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng được lựa chọn tham gia dự án đều là những người với bề dày kinh nghiệm trong thực tiễn, có chuyên môn sâu rậu trong nghề. Khẳng định được phẩm chất, giá trị của những căn hộ về hình thức, phong cách thiết ké, chất lượng cao cấp và nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn kỹ càng trước khi đem vào trang bị cho căn hộ.

Thoải mái trong căn hộ West Gate Park

Cùng với những giá trị cao cấp mà căn hộ West Gate mang lại từ những lối thiết kế sang trọng, hệ thống Smart – Home 4.0 phù hợp hòa nhập với cuộc sống ngày đang dần dần hiện đại hóa khi những thiết bị thông minh, công nghệ cao ngày càng được áp dụng mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày.
Nếu khách hàng, nhà đầu tư đang có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình một căn hộ để ở đáp ứng được những giá trị cuộc sống này thì hãy suy nghĩ đến với dự án chung cư West Gate Park của chủ đầu tư An Gia, chung cư mang đến những ưu điểm vượt trội mà cuộc sống hiện đại ngày nay càng phát triển thì West Gate Park chắc chắn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu dành cho quý khách hàng.

Tin tức & thông tin liên quan đến dự án West Gate Park:

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ West Gate Park - Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

Ngoài thông tin về tiến độ dự án West Gate SGD BĐS Đầu Tư ĐịaỐc có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo

0779 774 555