Chủ đầu tư West Gate Park Bình Chánh là ai?

30/12/2019

Chủ đầu tư West Gate Park Bình Chánh là ai?

Dự án West Gate Park mới hé lộ trên thị trường BĐS Khu Tây TP HCM, được biết đến như một dự án căn hộ cao cấp tại Bình Chánh vậy CĐT dự án là ai? Tiềm lực kinh tế như thế nào? Khả năng của chủ đầu tư này ra sao? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết này mời bạn đọc cùng diaocdautu.com.vn tìm hiểu nhé!


Chặng đường dài từ nhà mội giới tiến đến làm chủ đầu tư của Tập Đoàn An Gia

Tổng quan chủ đầu tư West Gate Park – An Gia Group

Logo chủ đầu tư West Gate Park - An Gia
Logo chủ đầu tư West Gate Park - An Gia

Giới thiệu chủ đầu tư An Gia

An Gia được thành lập từ năm 2006, với những bước đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ BĐS trong nhiều năm. Đến năm 2014 An Gia chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các  dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và đem đến giá trị cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Trong chặng đường dài phát triển CĐT An Gia cùng những đối tác tên tuổi như Coteccons, ViettinBank, Creed Group,… đã hợp tác và phát triển nhiều dự án tên tuổi trên thị trường BĐS Việt Nam.

Nói về lĩnh vực BĐS thì An Gia trong quá trình từ 2006 – 2020 đã chứng mình sự uy tính của mình trên thị trường và luôn làm tốt vai trò của chủ đầu tư trong những khâu phục vụ khách hàng cùng đem đến những giá trị sống tốt nhất cho các cư dân.

Tiềm lực của An Gia

Với những phát triển thần tốc trên thị trường BĐS, Vào ngày 26/7/2015 Chủ đầu tư An Gia đã ký kết hợp tác cùng quỹ đầu tư Creed Group của Nhật bản với giá trị hợp đồng lên đến 200 triệu USD. Sự hợp tác với Creed Group An Gia đã từng bước hoàn thiện và thể hiện mình trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh.

Tiềm lực tài chính của tập đoàn An Gia có thể khẳng định trong chặng đường phát triển của mình với những dự án đã từng triển khai. Hiện tại An Gia Group đang ấp ủ kế hoạch tiếp tục triển khai dự án của chủ đầu tư West Gate Park trong năm 2020 dự kiến mở bán vào Quý I/II năm 2020. Bằng những động thái mạnh mẽ của mình trên thị trường BĐS trong những năm qua tập đoàn An Gia đang dần dần chứng minh năng lực, tiềm lực và tích lũy kinh nghiệm trong sự nghiệp xây dựng nên những sản phẩm bất động sản hàng đầu thế giới.

Những dự án do An Gia triển khai

Trong suốt quá trình làm chủ đầu tư, tập đoàn An Gia triển khải nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và gặt hái được những thành công trên thị trường. Những dự án bất động sản đó gồm:

  • Năm 2014: Lần đầu tiên An Gia trở thành nhà phát triển dự án bất động sản và trình làng hai dòng sản phẩm căn hộ The Garden và The Star khi ra mắt cả 2 dự án đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng từ việc cháy hàng chỉ sau 2 đợt mở bán.
  • Năm 2015: Sau khi thành công với 2 dự án đầu tay, An Gia đã hợp tác phát triển cùng với quỹ đầu tư Creed Group và tiếp tục ra mắt thị trường dự án Riverside và Skyline dự án với những đẳng cấp khác biệt với những tiện ích hàng đầu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và tạo được dấu ấn đặc sắc trên thị trường vào thời điểm đó.
  • Năm 2016: Dự án River City được định hướng phát triển theo mô hình không gian sống của Singapore, dự án là những mảng xanh rộng lớn cùng không gian sống hiện đại và đặc biệt chỉ sau 4 tháng nhận nhà tại dự án này cư dân đã được nhận sổ hồng căn hộ của mình.
  • Năm 2017: Với sự hợp tác cùng Hoosiers An Gia tiếp tục chào bán trên thị trường dự án River Panorama cũng chính dự án này đã giúp An Gia có được thành công vang dội trên thị trường BĐS và càng khẳng định được sự uy tín của mình trong mắt khách hàng.
  • Năm 2018: Hợp tác cùng quỹ đầu tư ACTIS, An Gia tiếp tục ghi dấu với dự án Sky89.
  • Năm 2019: Ra mặt dự án Signial và The Sóng Vũng Tàu chính thức trở thành chủ đầu tư đại chúng.
  • Năm 2020: Dự kiến triển khai dự án West Gate Park.

Đơn vị thi công, Nhà thầu dự án West Gate Park là ai? Cập nhật tin tức mới nhất của dự án tại Website diaocdautu.com.vn

Với những uy tín vũng mạnh trên thị trường, chắc chắn những dự án được triển khai tới đây của chủ đầu tư An Gia sẽ luôn luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Cư dân sẽ được thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của những dự án căn hộ cao cấp nhất.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ West Gate Park - Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/west-gate-park. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUANVỊ TRÍTHIẾT KẾTIỆN ÍCHGIÁ VÀ PTTTTIẾN ĐỘCHỦ ĐẦU TƯ

Ngoài thông tin về tiến độ dự án West Gate SGD BĐS ĐịaỐcĐầuTư có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo

0779 774 555