Tại sao giới đầu tư lại xem Vạn Phúc City là "con gà đẻ trứng vàng"

30/04/2018

Tại sao giới đầu tư lại xem Vạn Phúc City là

Trong thời gian qua một vài kênh đầu tư đang có những dấu hiệu chững lại, tuy nhiên điều đáng mừng là lĩnh vực BĐS nói chung và phân khúc BĐS  cao cấp nói riêng vẫn đang có những diễn biến tích cực, mang lại niềm vui và lợi nhuận khá lớn cho hầu hết các nhà đầu tư. Đặc biệt là tại phía Đông TPHCM, dự án nổi bật nhất tại đây là khu đô thị Vạn Phúc Riverside City chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.


Khu trung tâm thương mại Vạn Phúc Riverside City

Lý do nên đầu tư vào Vạn Phúc Riverside City

Việc đầu tư BĐS hiện đang là một giải pháp đầu tư khá an toàn, ổn định đây cũng chính là giải pháp đầu tư cho tương lại. Trong khi các kênh đầu tư truyền thống diễn biến không có lợi cho người đầu tư, vàng xuống giá, chứng khoán lúc lên lúc xuống, lãi xuất ngân hàng ngày càng thấp, thì đầu tư vào thị trường BĐS được coi là mang lại khả năng sinh lời cao và ổn định nhất.

Trong phân khúc BĐS cao cấp, đặc biệt là những dự án “tựa sơn hướng thủy” như Vạn Phúc Riverside City lại càng thuận lợi hơn trong việc “tiền đẻ ra tiền”. Hơn thế nữa, chính bản thân dự án cũng mang nhiều ưu thế để “đẻ ra tiền” như vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, môi trường sống trong lành, tiện ích vượt trội… Ngoài ra, Vạn Phúc Riverside City còn hưởng lợi từ hạ tầng đang được thành phố tập trung phát triển tại khu vực

Lý do khiến Vạn Phúc Riverside City được xem là “con gà đẻ trứng vàng”

Điều thứ nhất: đây là một sản phẩm BĐS hướng tới những khách hàng có tiềm năng kinh tế cao, họ sẵn sàng chi trả cho những giá trị xứng đáng. Với họ nhu cầu hưởng thụ là trên hết. Ông bà ta thường nói ”an cư lập nghiệp”, vì vậy việc mua một căn nhà luôn lý tưởng là điều luôn được ưu tiện. Khi đã có nhiều tiền, nhu cầu hưởng thụ, thì các đại gia tìm cho mình không gian sống hoàn hảo là điều tất nhiên. Các nhà đầu tư cũng vì thế mà tập trung nguồn lực đầu tư Vạn Phúc Riverside City.

Điều thứ hai: hiện tại có rất BĐS sang trọng khác nhưng để có được địa thế “tựa sơn hướng thủy” ngay giữa TPHCM như Vạn Phúc City là vô cùng khó. Hiểu được điều này chủ đầu tư đã tạo nên một sản phẩm đẳng cấp tận dụng địa thế tuyệt vời đó, với hồ điều hòa lớn, bến đỗ du thuyền sang trọng. Chắc chắn Vạn Phúc Riverside City sẽ khiến cư dân tương lai hài lòng nhất, được hưởng thụ những gì mình mong muốn. Đây thực sự là một nơi đầu tư tuyệt từ, đẻ ra tiền.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555