Thị trường cho thuê nhà đất quận 8 bùng nổ phát triển mạnh mẽ

Tin cùng chủ đề: Kinh nghiệm

05/08/2019

Thị trường cho thuê nhà đất quận 8 bùng nổ phát triển mạnh mẽ

Đầu tư cho thuê bất động sản không còn là điều mới lạ với sự vận động của nên kinh tế hiện nay. Ngày càng lan rộng cũng như mở rộng các loại hình đầu tư như mua bán nhà, xây dựng dự án lớn hay cho thuê văn phòng nhà ở,… Quận 8 đang nổi lên với những căn nhà giá rẻ mà tiện nghi cũng như cho thuê căn hộ đang ngày càng sôi động hiện nay.

Thị trường cho thuê căn hộ thổi làn gió mới tại quận 8

Sau một thời gian dài trầm lắng, phân khúc căn hộ quận 8 cho thuê bỗng sôi động trở lại. Mô hình cho thuê căn hộ gần đây đã nhanh chóng được các nhà đầu tư cũng như khách hàng vô cùng chú ý, quan tâm nhiều nhất.

Hiện nay, giá cho thuê căn hộ thực tế chỉ chênh lệch nhỏ so với giá cho thuê phòng trọ cao cấp trong khoảng 500 ngàn đến vài triệu đồng. Tuy vậy, với việc thuê căn hộ, khách hàng sẽ có được nhiều tiện ích tuyệt vời hơn nhiều. Một số tiện ích khi thuê căn hộ như hệ thống an ninh tốt, diện tích lớn hơn, đi kèm việc trang bị đầy đủ tiện nghi, … Mặt khác, những khách hàng có lựa chọn đi thuê các căn hộ tại chung cư thì sẽ được cung cấp thêm những tiện ích đi kèm như khu cộng đồng, nhà hàng, phòng tập gym, trung tâm thương mại,…

Thị trường cho thuê nhà đất quận 8 bùng nổ phát triển mạnh mẽ

Sức hút tuyệt vời từ căn hộ cho thuê quận 8

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều căn hộ giá rẻ nhưng lại có môi trường, cảnh quang cực kì tốt. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì sẽ dễ dàng thuê được căn hộ quận 8 giá rẻ mà lại giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Do các sức hút từ giá cả, tiện ích, nhu cầu của khách hàng về thuê căn hộ quận 8 ngày một tăng kéo theo sự tăng tưởng của phân khúc này lên cao. Vì vậy, đem lại nguồn lơi nhuận lớn cho các nhà đâu tư. Cụ thể, khi nhà đầu tư quyết định cho thuê căn hộ quận 8 thì lãi suất một năm nhận được lên đến 6%. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến lĩnh vực này. Thị trường cho thuê căn hộ quận 8 rất tiềm năng và có sự phát triển ổn định, có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây sẽ là phân khúc được nhiều nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận và triển khai nhiều dự án nhất trong giai đoạn tới.

Cho thuê căn hộ Quận 8 hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận

Hiện tại, những dự án căn hộ cho thuê quận 8 giá rẻ, tầm trung đang được khá đông khách hàng ưa chuộng. Mặc dù, nhà đầu tư sẽ không phải bỏ ra vốn lớn cho dự án vì diện tích của mỗi căn hộ không quá lớn, trang bị tiện ích đơn giản. Nhưng giá thuê các căn hộ từ những dự án này ngày một tăng lên và chưa có dấu hiệu giảm. Do đó, nhà đầu tư sẽ nhận về nguồn lợi nhuận lớn gấp đôi một cách nhanh chóng từ phân khúc này. Ngoài việc có khả năng sinh lợi nhanh, tốt thì căn hộ cho thuê còn là phân khúc có tính thanh khoản cao. Vậy nên, các nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê căn hộ và thu tiền nhanh chóng từ dự án.

Thị trường cho thuê nhà đất quận 8 bùng nổ phát triển mạnh mẽ

Bởi vậy, ta có thể thấy rõ rằng rằng thị trường cho thuê mặt bằng, văn phòng đang lan rộng ra tại Quận 8. Đây cũng là cách đầu tư thông minh về lâu dài cũng như các nhà đầu tư có thể nắm chắc phần thắng trong tay khi thuê nhà nguyên căn quận 8.

Mời các bạn đồng hành cùng Diaocdautu.com.vn để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

(Theo Chothuesaigon.com)