Thiết kế đúng tiêu chí xanh của Bệnh viện Vạn Phúc – Sài Gòn hài lòng khách hàng

23/04/2018

Thiết kế đúng tiêu chí xanh của Bệnh viện Vạn Phúc – Sài Gòn hài lòng khách hàng

Chính thức kí kết bàn giao quỹ đất hơn 1,5 ha vào tháng 4/2016, bệnh viện Vạn Phúc– Sài Gòn dự kiến khởi công vào tháng 3/2017 nằm trong khu đô thị Vạn Phúc Riverside City

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và máy móc trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Vạn Phúc đã phát triển 2 cơ sở tại tỉnh Bình Dương. Nhằm phát triển hệ thống bệnh viện với tiêu chuẩn Quốc tế, không bỏ qua tiêu chí chung của dự án là mang đến tiêu chuẩn sống xanh, hoà hợp với thiên nhiên trong khuôn viên Vạn Phúc Riverside City, bệnh viện Vạn Phúc – Sài Gòn đã gửi bản phối cảnh mới nhất với thiết kế cực kì hiện đại và đẳng cấp.


Bệnh viện Vạn Phúc

Cùng với mặt hồ nhân tạo xung quanh bệnh viện, hoàn toàn không có tường bao phân biệt với 4 mặt tiền kinh doanh của tuyến nhà phố thương mại xung quanh bệnh viện, đây là cơ hội kinh doanh của khách hàng đã mua những căn nhà gần bệnh viện.

Với quy mô 500 giường bệnh và phát triển thành bệnh viện tiêu chuẩn không chỉ của riêng dự án mà là của toàn khu vực Thủ Đức, đây chính là mong đợi của cư dân trong dự án và tiềm năng  phát triển của toàn dự án trong tương lai.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555