Thiết kế hiện đại và hòa cùng thiên nhiên với nhà phố Vạn Phúc Riverside City

24/04/2018

Thiết kế hiện đại và hòa cùng thiên nhiên với nhà phố Vạn Phúc Riverside City

Không chỉ có không gian xanh chung của dự án, Vạn Phúc Riverside City có thiết kế nhà phố cực thông minh, hiện đại nhưng không thiếu phần gần gũi và hoà nhập với thiên nhiên.

Với thiết kế mặt tiền theo phong cách hiện đại của thế kỉ mới, lấy cảm hứng từ những khu đô thị ở các thành phố lớn như Thượng Hải, New York, Vancouver,… Nhà phố tại Vạn Phúc được thiết kế theo hướng mở nhằm thu nguồn ánh sáng và làn gió tự nhiên vào nhà.

Giếng trời được thiết kế dọc cầu thang lấy ánh sáng từ tầng 1 đến sân thượng, khách hàng dễ dàng bố trí hồ sinh thái hoặc cây dây leo dọc theo luồng ánh sáng mở ngay giữa căn nhà.

Mặt tiền nhà Vạn Phúc Riverside City là lan can rộng gần 3m ko sử dụng vật liệu thô, chỉ gắn kính cường lực, tạo sự thoải mái tự do khi nhìn từ trong nhà ra ngoài.

1/3 mặt ngoài đảm bảo cho khách hàng có khuôn viên trồng cây thân cỏ, cây dây leo theo tường hoặc ban công, đây không chỉ là cách chủ đầu tư hướng khách hàng theo xu hướng sống xanh, gần gũi với thiên nhiên mà còn là mong muốn của rất nhiều khách hàng khi chọn mua nhà phố liên kế, một bất động sản kén khách hàng về không gian và tầm nhìn.

Khoảng lùi trước 3m và sau 2m là không gian cần thiết cho một căn nhà, nơi thoả sức sáng tạo cho gia chủ về việc bố trí cây cỏ và một khu vườn cho riêng gia đình bạn.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức thực sự là một dự án “xanh” đúng nghĩa từ cổng đến tận trong ngôi nhà bạn.

Cùng cảm nhận giá trị sống đích thực giữa không gian trong lành và ngôi nhà mơ ước đưa bạn về cảm giác được tư do bay bổng ngay giữa lòng thành phố chật chội.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555