Thuê nhà riêng Bình Thạnh có sống ổn định tại TpHCM được hay không?

Tin cùng chủ đề: Kinh nghiệm

04/08/2019

Thuê nhà riêng Bình Thạnh có sống ổn định tại TpHCM được hay không?

Bạn đang cần tìm một nơi để định cư ổn định ở thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn tìm nơi thuận lợi cho việc đi lại và gần bến xe lớn? Bạn muốn sống ở một nơi có trình độ dân trí cao và mức sống của con người cao? Có lẽ, quận Bình Thạch sẽ là nơi rất phù hợp với bạn. Nơi đây là trung tâm của thành phố Sài Gòn xưa, có bến xe Miền Đông, là điểm mấu chốt của tuyến đường quốc lộ 1A, 13 và đường sắt Bắc – Nam rất thuận lợi cho việc đi lại.

Những khó khăn khi thuê nhà riêng quận Bình Thạnh

Quận Bình Trạch nằm ở phía đông của thành phố, phía nam giáp quận 1, phía Tây giáp các quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, phía đông giáp với sông Sài Gòn (bên kia sông là quận Thủ Đức và quận 2). Bởi vậy nên rất nhiều người muốn có cuộc sống ổn định ở đây.

Việc có thể sở hữu một căn nhà ở quận Bình Thạch là một điều không hề dễ dàng .Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho nhiều người là thuê nhà. Tuy nhiên, việc chọn thuê nhà chung cư hay sẽ thuê nhà riêng quận Bình Thạnh cũng là điều khiến chúng ta phải xem xét rất nhiều.

Lợi ích khi thuê nhà riêng quận Bình Thạch

Lợi ích khi thuê nhà riêng quận Bình Thạch

Nếu bạn đang sinh sống tại quận Bình Thạnh thì bạn nên thuê nhà riêng ở đây luôn. Bạn sẽ luôn tự chủ được thời gian đi lại của mình. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì từ hàng xóm xung quanh và luôn có một không gian riêng tư thoải mái dành cho bản thân.

Điều đặc biệt là với khoản tiền bỏ ra không hề lớn so với giá trị thực của căn nhà. Bạn vẫn có thể sống trong ngôi nhà đó, sống cùng với những người hàng xóm. Họ có trình độ dân trí mức sống cao, rất tốt cho sự phát triển bản thân và các thành viên trong gia đình. Hệ thống giao thuận tiện cho đi lại với vị trí mấu chốt của các tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy, gần bến xe lớn và thuận tiện cho việc đi sang các quận khác của thành phố.

Lưu ý khi thuê nhà riêng quận Bình Thạch

Khi bạn thuê nhà riêng tại đây thì điều bạn cần hết sức chú ý chính là bản hợp đồng mà bạn và chủ nhà thương thảo với nhau. Các đề mục, điều khoản đều phải đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên. Các điều khoản phải được ghi rõ ràng và có người làm chứng để tránh tình trạng chủ nhà lật lọng. Bản hợp đồng phải có khoảng thời gian thuê là bao lâu? số tiền trong khoảng thời gian đó là như thế nào? Không thể vào ở với một mức giá khác rồi qua một thời gian chủ nhà nâng mức giá cho thuê là không được.

Các điều khoản phải được quy định, liệt kê rõ ràng những đồ vật của chủ nhà. Bạn phải hỏi xem những đồ vật này bạn có được sử dụng không? tình trạng hoạt động của các đồ vật đó có tốt không? Vì nhiều khi những vật dụng đó không được sử dụng và đã hư hỏng.

Lưu ý khi thuê nhà riêng quận Bình Thạch

Với những chia sẻ trên chúng tôi chắc chắn rằng việc bạn thuê nhà riêng quận Bình Thạnh sẽ có cuộc sống ổn định. Còn lý do gì để khiến bạn không thuê nhà riêng quận Bình Thạch nữa chứ, hãy nhanh nhanh chọn cho mình một ngôi nhà ở đó đi nào.

Mời các bạn đồng hành cùng Diaocdautu.com.vn để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

(Theo Chothuesaigon.com)