Tin vui cho cư dân Vạn Phúc Riverside City khi cầu Bình Triệu 2 khởi động

20/04/2018

Tin vui cho cư dân Vạn Phúc Riverside City khi cầu Bình Triệu 2 khởi động

Năm 2016 là năm khởi sắc của thị trường bất động sản toàn khu vực TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Hàng loạt những sản phảm bất động sản được khởi công và ra mắt khách hàng.

Nằm ở cửa ngõ khu Đông thành phố, Vạn Phúc City được biết đến như một viên ngọc sáng dưới bầu trời Thủ Đức.

Cùng với hạ tầng hoàn thiện và quy hoạch đồng bộ, Vạn Phúc Riverside đã và đang xây dựng những tổ ấm mới cho nhiều gia đình, đưa chất lượng cuộc sống của khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều công trình tiện ích sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên, để trở thành một khu đô thị đáp ứng được những yếu tố quan trọng về chất lượng cuộc sống không thể bỏ qua tính kết nối giao thông để đảm bảo công việc và di chuyển của cư dân được dễ dàng và nhanh chóng.

Tháng 5/2016, Bí Thư Thành Uỷ TPHCM ông Đinh La Thăng đã có ý kiến về việc mở rộng đường Quốc lộ 14 ra 60m, đây chính  là tin vui cho những ai đã và đang chuẩn bị xây dựng nơi an cư của mình tại Vạn Phúc Thủ Đức.


Cổng vào dự án Vạn Phúc City

Không nhũng thế, ngày 17/07/2016, UBND TPHCM vừa chấp thuận phương án đầu tư xây dựng mở rộng cầu Bình Triệu 2 với vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng theo hình thức BOT.

Đây quả thực là tin vui cho toàn thành phố khi cửa ngõ phía Đông của thành phố được chú trọng và đầu tư mở rộng nhằm đảm bảo tính kết nối giao thông liên tỉnh và hạn chế tình trạng ùn xe đang gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và việc di chuyển đi các tỉnh của cư dân Thành phố.

Cùng đón nhận những tin vui mới về hạ tầng giao thông hoàn chỉnh thuộc khu vực Thủ Đức và kết nối trực tiếp về dự án Vạn Phúc. Cơ hội mới cho những nhà đầu tư sản phẩm Vạn Phúc và những gia đình sống tại Vạn Phúc.

Chờ đón sức bật giá cuối năm 2016 khi tuyến đường mới được khởi công và cơ hội sinh lợi nhuận khủng khi đầu tư tại Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555