Triển khai công viên Vạn Phúc City mang tầm vóc quốc tế

01/05/2018

Triển khai công viên Vạn Phúc City mang tầm vóc quốc tế

Dự án Vạn Phúc – Nhằm góp phần đa dạng hoá mô hình vui chơi giải trí cho cư dân sống tại Vạn Phúc nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung, đầu năm 2017, UBND thành phố Hồ Chí Minh chính thức chấp thuận cho Công Ty cổ phần đầu tư địa ốc Vạn Phúc chuyển đổi xây dựng hồ cảnh quan tại trung tâm dự án thành Hồ giải trí mang tầm cỡ quốc tế.

Hồ cảnh quan lớn nhất Sài Gòn rộng 21,5ha sẽ bao gồm nhiều hạng mục giải trí hang đầu thế giới như : nhạc nước, công viên nước, quảng trường, trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao,…


Công viên nước giải trí đẳng cấp tại Vạn Phúc Riverside City

Cùng với sự hợp tác với tập đoàn của nước ngoài, 2017 là năm Vạn Phúc Riverside thực sự thay đổi với động thái khởi công xây dựng công viên giải trí bậc nhất Đông Nam Á tại đây.

Đây là tin vui không chỉ dành cho cư dân đã mua nhà tại Vạn Phúc Riverside City. Đây còn là tin vui cho toàn thể cư dân sống tại vùng lân cận và cả những cư dân ở toàn thành phố khi sắp được tham quan và trải nghiệm một khu giải trí quy mô lớn có một không hai tại Vạn Phúc.

Không bỏ qua cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư lớn ngay tại thời điểm này, trước ngưỡng bậc giá cực cao khi hồ cảnh quan chính thức bắt đầu.

Tỷ suất lợi nhuận tại Vạn Phúc Riverside City đã cực cao từ 50%/ năm, đến thời điểm này chắc chắn khách hang sẽ bất ngờ với những giá trị thực sự mà chủ đầu tư mang lại.

Cùng chờ đón món quà cực lớn mà chủ đầu tư Vạn Phúc mang lại cho những khách hàng thân yêu của mình trong năm 2017 nhé.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555