Tuyến đường ven sông dần thành hình khi thi công hạ tầng Vạn Phúc 2,3

23/04/2018

Tuyến đường ven sông dần thành hình khi thi công hạ tầng Vạn Phúc 2,3

Điều khiến khách hàng hài lòng và thích thú khi lần đầu tiên đặt chân đến dự án Vạn Phúc Riverside City chính là ưu thế về hạ tầng hoàn thiện và sức mạnh trong tiềm lực tài chính. Những tuyến đường nhựa hoàn thiện, hệ thống điện nước hoàn chỉnh trước 1 năm mở bán, hạ tầng cây xanh với nhiều đặc điểm nổi bật so với hạ tầng chung toàn khu vực.

Được chia thàng 6 giai đoạn, Vạn Phúc Riverside hiện mới triển khai giai đoạn 1 là Vạn Phúc 1 với quy mô hơn 25ha gồm 1001 sản phẩm đất nền và 2 block chung cư. Hạ tầng hoàn thiện tại Vạn Phúc giúp đẩy nhanh tiến độ bán hàng, tháng 7/2016 đã có 80% đến tay khách hàng.

Song song với việc hoàn thiện hạ tầng cơ sở, tiến hành khai thác đào hồ cảnh quan 21,5ha, san lấp và hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 2 là khu Đông Nam A, B… đầu năm 2016 chủ đầu tư Đại Phúc Group mạnh dạn khai thác tuyến đường N1 dọc sông Sài Gòn thuộc 2 phân khu mới là Vạn Phúc 2, 3.  Thực sự Vạn Phúc Riverside đã thể hiện được tiềm lực tài chính cực kì mạnh của mình khi cùng lúc triển khai làm rất nhiều hạng mục công trình để đẩy nhanh tiến độ dự án.

Đây là tin vui cho khách hàng và đưa sự tin tưởng của khách hàng khi quyết định lựa chọn Vạn Phúc.

Việc khai thác 2 phân khu Vạn Phúc 2, 3 vẫn còn là lời hứa cho khách hàng trong 2 đến 3 năm tới. Tuy nhiên, việc mở con đường N1 kéo dài 3,4km ven sông Sài Gòn đã thực hiện và đưa dự án lên một tầm cao mới, một dự án lớn thứ hai Sài Gòn về quy mô và tổng vốn đầu tư với lời cam kết hoàn thiện hạ tầng 100% trước khi mở bán.

Thật tự hào và vinh dự khi được là cư dân của một dự án mới với hang loạt ưu điểm và giá trị thật sự làm vui lòng tất cả mọi người.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555