Vạn Phúc City đồng hành cùng Quý khách hàng đến khi nào?

01/05/2018

Vạn Phúc City đồng hành cùng Quý khách hàng đến khi nào?

Đầu năm 2017 Vạn Phúc Riverside City chào đón hàng trăm khách hàng về ở và trải nghiệm cuộc sống mới tại bán đảo xanh đáng sống nhất Sài Gòn.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, hệ thống cảnh quan xanh với hàng cây xanh dọc các tuyến đường và công viên nội khu hoàn thiện 100% đã sẵn sàng phục vụ cho mỗi cư dân tại đây.

Chủ đầu tư dự án Vạn Phúc City đã dành cho khách hàng của mình sự ưu ái lớn đó là miễn phí phí quản lý - an ninh dự án đến năm 2020.

Đây chính là món quà đầu tiên chủ đầu tư dự án dành tặng cho khách hàng, vậy khách hàng còn nhận được những gì nữa?


Toàn cảnh dự án Vạn Phúc Riverside 198ha

Ngoài những công trình tiện ích công cộng quy mô lớn đã bàn giao cho những nhà đầu tư lớn trên khắp thế giới, những hạng mục công trình tiện ích nhỏ hơn vẫn đang được Chủ đầu tư chú trọng quan tâm và chuẩn bị khởi công.

Đội ngũ bảo vệ - an ninh đặt nhiều chốt chặn ở nhiều tuyến đường trong dự án, hệ thống camera an ninh đang lắp đặt và trong giai đoạn nghiệm thu, cổng chính được thắt chặt và hạn chế số lượng người ra vào,…

Hàng loạt công viên cây xanh đã bắt đầu xây dựng, cây xanh được tập hợp về dự án trước 6 tháng và chăm sóc kĩ càng trước khi trồng tại các công viên. Những quỹ đất thuộc quy hoạch chung cư cao tầng được tận dụng để làm khu giải trí như club house, sân tennis hoặc phòng gym. Đây chính là tiêu chuẩn sống cao cấp mà chủ đầu tư dự án Vạn Phúc Riverside City muốn dành tặng cho khách hàng của mình.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555