Vạn Phúc Riverside City có trường cấp 2 đầu tiên trong hệ thống trường học

27/04/2018

Vạn Phúc Riverside City có trường cấp 2 đầu tiên trong hệ thống trường học

Mang dấu ấn đặc biệt và ghi điểm với khách hàng quan tâm đến sản phẩm đất nền dự án, đạt doanh số bán hàng cao và ổn định từ tháng 4/2015 đến tháng 7/2016, Vạn Phúc Riverside City đã thuyết phục được nhiều khách hàng bằng hệ thống giáo dục hoành tráng với hơn 10 công trình trường học từ mẫu giáo đến cấp ba.

Cùng với quy mô 198 ha nhưng chỉ sử dụng 50% mật độ công trình nhà ở, 50% còn lại chủ đầu tư Đại Phúc Group đã sử dụng để làm mọi công trình tiện ích cần thiết cho hơn 45.000 cư dân thuộc dự án và toàn khu vực Thủ Đức.

Ngoài mảng xanh thiên nhiên ấn tượng bao gồm hồ cảnh quan 21,5ha và hàng loạt công viên xanh rải rác trong dự án, hệ thống trường học tại Vạn Phúc Thủ Đức thực sự là ấn tượng mạnh mẽ và lời cam kết của chủ đầu tư với khách hàng của mình về sự quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước.


Hệ thống tiện ích của Vạn Phúc Riverside City

Được quy hoạch và đồng bộ hạ tầng từ năm 2015, phân khu Vạn Phúc 1 tại Vạn Phúc Riverside City đã hoàn thiện 100% và đưa 80% sản phẩm đất nền nhà ở đến tay khách hàng.

Nằm trong chuỗi tiện ích của Vạn Phúc 1,  quỹ đất mặt tiền đường 20m rộng 12.006m2 được quy hoạch thành trường cấp 2 đầu tiên tại Vạn Phúc. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu tại phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, chủ đầu tư Đại Phúc đã tiến hành bàn giao quỹ đất kể trên cho Quận Thủ Đức nhằm quy hoạch thành trường cấp 2 do quận Thủ Đức quản lý.

Bên cạnh đó là quỹ đất hơn 4000m2 được quy hoạch thành trường mẫu giáo nằm ở vị trí cực đẹp cạnh tuyến đường chính của dự án. Chủ đầu tư đã mới một số nhà đầu tư lớn và các chi nhánh trường quốc tế đầu tư tại đây.

Đây là tin vui cho những khách hàng sắp về sinh sống tại Vạn Phúc và hướng đến chất lượng giáo dục cao nhất cho thế hệ tương lai, những mầm non của đất nước.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555