Vạn Phúc Riverside City đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn

23/04/2018

Vạn Phúc Riverside City đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn

Giữa nhịp sống sôi động và ồn ào ở thành phố đông dân nhất Việt Nam, những khách hàng có tiền và có tuổi cần gì cho một nơi định cư mới? Vạn Phúc Riverside sẽ giải quyết được vấn đề đó một cách dễ dàng nhất.

Quy hoạch trở thành một khu Siêu đô thị kết hợp công viên giải trí và vị thế mơ ước như một bán đảo xanh bên sông Sài Gòn, Vạn Phúc Riverside City ra đời như một lời chúc phúc cho khách hàng và lời hứa về không gian xanh hoàn hảo mang lại nguồn sinh khí mới, mát mẻ và thịnh vượng trong sức khoẻ cũng như cuộc sống sau này.

Quy hoạch với hơn 50% diện tích đất được đầu tư thành hệ thống tiện ích và mảng xanh bao trùm lấy từng ngóc ngách từng căn nhà. Mặc dù các sản phẩm đều là nhà phố liền kề mang hơi hướng hiện đại, nhưng chủ đầu tư vẫn không quên bố trí hệ thống cây xanh và công viên nội bộ, để mỗi căn nhà đều được thừa hưởng bầu không khí trong lành và hài hoà với thiên nhiên.


Công viên Vạn Phúc Riverside

Công viên ven sông dài 3,4km với thiết kế lối đi bộ và thể thao dọc bờ sông, đây là điểm nhấn tối ưu nhất khi khách hàng tìm đến một dự án mới vừa sang trọng hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Với kinh nghiệm làm hạ tầng nhiều dự án, hơn 20 năm qua Đại Phúc Group đã không ngừng tiếp thu những mẫu cảnh quan khác tại nhiều dự án trong nước và quốc tế.Với sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới tại Singapore là Surbana, hồ cảnh quan tại Vạn Phúc đã hoàn thiện 80% hạ tầng cơ sở và hoàn tất hợp tác với đơn vị đầu tư là tập đoàn DaemYung Hàn Quốc.

Với mong muốn mang lại không gian xanh hiện đại bâc nhất cho cư dân của mình, Vạn Phúc đang từng ngày cố gắng hoàn thiện những công trình mang tính để đời và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản tại TPHCM.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555