Vạn Phúc Riverside City khởi công block nhà phố thương mại mới

23/04/2018

Vạn Phúc Riverside City khởi công block nhà phố thương mại mới

Sau khi mở bán 40 căn nhà phố thương mại tại block O ngay cổng dự án, Vạn Phúc Riverside đã thuyết phục Khách hàng của mình bằng chất lượng công trình và vị trí vàng dọc tuyến đường chính 35m kết nối từ Quốc lộ 13 ra đến sống Sài Gòn.

Với hạ tầng đồng bộ và thiết kế mặt tiền nhà thương mại hiện đại và đẳng cấp, các sản phẩm nhà tại Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức được thị trường đón nhận rất tốt.

Để tiếp tục phát triển sản phẩm nhà ở của mình đồng thời thúc đẩy sự phát triển cư dân tại Vạn Phúc Riverside, tháng 7/2016 chủ đầu tư Đại Phúc Group quyết định tung ra thị trường 36 sản phẩm nhà phố thương mại dọc tuyến đường N8- 35m, tuyến đường lớn nhất dự án.

Giá bán từ 4,4 tỷ/ căn đến 8,1 tỷ/ căn, hiện tại bộ phận xây dựng đã hoàn thiện phần móng cọc và tiếp tục hoàn thành công trình của mình.

Cùng với nhiều khởi sắc từ thông tin hạ tầng giao thông khi Quốc lộ 13 mở rộng ra 60m, cầu Bình Triệu 2 mở rộng, …đây là điều kiện tăng giá của Vạn Phúc khi quyết định đặt mua tại thời điểm này. Chính vì thế, hãy cùng nhanh tay chọn mua căn nhà mơ ước và sở hữu một cách dễ dàng bằng cách thanh toán linh hoạt trả góp 11 tháng không lãi suất. Cơ hội đầu tư, an cư và cho thuê lợi nhuận tối ưu cho một sản phẩm bất động sản tốt nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555