Vạn Phúc Riverside City mang lại 4 giá trị lớn cho cư dân

27/04/2018

Vạn Phúc Riverside City mang lại 4 giá trị lớn cho cư dân

Nhà phố tại Vạn Phúc Riverside City hiện tại đang là sản phẩm hot nhất thị trường với nhiều ưu điểm mang tính đột phá cùng với sự phát triển đồng đều của dự án.

Đi lên cùng cơn sốt thị trường từ những tháng đầu năm 2015, Vạn Phúc Riverside City đã đi vào giai đoạn hoàn thiện với hơn 200 căn nhà sắp đi vào hoạt động.

Đầu năm 2016 chủ đầu tư Đại Phúc Group tung ra thị trường sản phẩm nhà phố thương mại dọc theo tuyến đường N8 rộng 35 kết nối từ Quốc lộ 13 ra đến sông Sài Gòn. Đây là mong muốn của chủ đầu tư để dự án nhanh chóng đi vào hoạt động và trở thành khu đô thị sầm uất nhanh nhất có thể.


Hạ tầng Vạn Phúc Riverside City

Mua nhà tại Vạn Phúc Riverside City, khách hang sở hữu được bốn cơ hội lớn mang tính chiến lược cho lựa chọn một bất động sản ngay thời điểm hiện tại.

Tích lũy tài sản: một tài sản có tính tính thanh khoản tốt, nằm trong dự án có chất lượng cuộc sống tốt và đáng mơ ước.

Đầu tư sinh lợi: cơ hội đầu tư đảm bảo sinh lợi lên đến 30%/ năm và sản phẩm đột phá với quy mô khủng và nhiều nguyên nhân khách quan tạo cơ hội bật giá trong tương lai.

Kinh doanh cho thuê: với một dự án trẻ nằm trong khu dân cư hiện hữu, khả năng mở các dịch vụ thương mại và cho thuê để phục vụ cho hơn 45.000 cư dân tại dự án.

An cư lạc nghiệp: một môi trường sống với chất lượng và tiện nghi đẳng cấp, an ninh và phục vụ cho nhu cầu sống sang trọng. Nơi bạn và gia đình được quan tâm và trân trọng thực sự.

Chọn mua nhà phố tại Vạn Phúc Riverside City, chọn định hướng tương lai điểm 10 cho cuộc sống. Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin tiện ích dự án Vạn Phúc Riverside City dưới đây.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555