Vạn Phúc Riverside City mang lại phong thủy thịnh vượng cho gia chủ

21/04/2018

Vạn Phúc Riverside City mang lại phong thủy thịnh vượng cho gia chủ

Được biết đến như một khu đô thị lớn thứ hai tại Sài Gòn nằm ở khu Đông TPHCM, Vạn Phúc Riverside City hoàn toàn được đánh giá là dự án có sức bán hàng cực tốt nhờ vào nhiều điểm sáng hiếm có thu hút nhiều khách hàng.

Toạ lạc trên bán đảo xanh nằm bên dòng sông Sài Gòn uốn lượn, Vạn Phúc City có phong thuỷ cực tốt với nguồn năng lượng tự nhiên mang hơi thở của dòng sông lớn mát mẻ.

Với thế đất có hình ụ vàng và hòn ngọc xanh là hồ cảnh quan 21,5 ha ngay giữa dự án, Vạn Phúc Riverside mang lại nguồn sinh khí thịnh vượng cho cư dân sống trong dự án và quan trọng hơn nữa là đảm bảo sức khoẻ cho mọi người nhờ vào mảng xanh thiên nhiên ôm ấp lấy con người.

Ngay cổng chính của dự án là 2 con ngựa trấn giữa lối vào, với thông điệp mã đáo thành công, chủ đầu tư Đại Phúc Group cầu chúc cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất và luôn thành công trong sự nghiệp.

Vạn Phúc Riverside City có nguồn phong thuỷ dồi dào thịnh vượng, nguồn sinh khí tươi mới từ không gian sông nước bao bọc, khách hàng cần gì hơn cho một căn nhà nơi xây dựng tổ ấm và ước mơ cho tương lai một cuộc sống tốt đẹp.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555