Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức – Món quà dành cho người thân đầy ý nghĩa

01/05/2018

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức – Món quà dành cho người thân đầy ý nghĩa

Vạn Phúc Thủ Đức – Cha mẹ già tuổi cao, sức yếu, nhiều khi họ phải bỏ cuộc sống yên bình xa quê để lên thành phố chăm sóc con cháu. Tuy tuổi đã cao, nhưng cha mẹ chưa bao giờ muốn làm phiền, ảnh hưởng đến con cái.

Chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên, những nhu cầu về chăm sóc sức. Khi sống cùng con cái, họ mong muốn mình cũng có không gian riêng để vận động, có công viên nhiều cây xanh để có thể hít thở không khí trong lành, dưỡng sinh, tập thể dục nâng cao sức khỏe….


Công viên nước giải trí đẳng cấp tại Vạn Phúc Riverside City

Vấn đề này đang làm nhiều cặp vợ chồng đau đầu khi không dễ để tìm được nơi sống hoàn hảo làm cha mẹ mình hài lòng và thực sự tận hưởng cuộc sống bên con cháu lúc về già. Nhưng khi được tận mắt chiêm ngưỡng những hình ảnh và có thêm nhiều thông tin về dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức, tất cả khách hàng, những người con đang mong muốn tìm thiên đướng sống cho cha mẹ đều rất hài lòng.

Không gian riêng tuyệt vời cho người cao tuổi tại Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức

Với  công viên ven sông, cây xanh dày đặc và tràn đầy những làn gió nhẹ nhàng, lối đi bộ nội khu, đường đi dạo ven sông với hai bên là hàng cây xanh rì, đan xen thêm với những khóm hoa sắc màu rực rỡ, xa xa là những bãi cỏ mềm mượt, mang tới cha mẹ không gian thoáng mát, rộng rãi để vận động nhẹ nhàng, tập dưỡng sinh buổi sáng, một không gian lý tưởng ngay gần nhà, mà không cần lo xe cộ, bụi bặm.

Bên cạnh đó, hồ điều hòa cũng là địa điểm thú vị cho người cao tuổi. Ông bà có thể ngồi kể chuyện ngày xưa cho con cháu dạy chúng những điều hay lẽ phải hay trò chuyện với những người hàng xóm, giao lưu kết bạn cùng những người cao tuổi khác.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe với hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng mang lại cho những người cao tuổi cảm giác được chăm sóc và quan tâm khi con cái của mình đang quá bận rộn với công việc.

Với bệnh viện đa khoa quốc tế trong nội khu, khi gặp phải những vấn đề không tốt về sức khỏe, cha mẹ bạn sẽ nhanh chóng được chăm sóc với những dịch vụ cao cấp nhất. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất tận tâm kết hợp với hạ tầng và trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cha mẹ bạn.


Bệnh viện Quốc Tế Vạn Phúc

Thiên đường Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức chắc chắn sẽ trở thành một món quà rất ý nghĩa không chỉ dành cho cha mẹ bạn, mà còn là nơi sống tuyệt vời dành cho cả gia đình của bạn.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555