Vạn Phúc Riverside City với quy mô hồ sinh thái lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh

23/04/2018

Vạn Phúc Riverside City với quy mô hồ sinh thái lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh

Được thiết kế là một tiện ích quan trọng trong chuỗi tiện ích xung quanh hồ cảnh quan tại dự án Vạn Phúc Riverside City, công viên nước Châu Á dưới bàn tay thiết kế tài hoa của Surbana và thực hiện bởi tập đoàn Daem Yung Hoàn Quốc, Vạn Phúc đang hứa hẹn mang đến cho khách hang nhiều bất ngờ.

Trong khuôn viên 21,5 ha của hồ sinh thái Vạn Phúc, hơn 5,5ha quanh hồ đang được đầu tư khai thác hạ tầng cơ sở để chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện những tiệc ích đẳng cấp cho một dự án lớn thứ hai Sài Gòn.

Với mơ ước biến Vạn Phúc Thủ Đức thành khu đô thị – công viên giải trí lớn nhất Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho toàn khu vực và thành phố, chủ đầu tư Đại Phúc Group đã mời công ty thiết kế nổi tiếng Singapore là Surbana tham vấn và thiết kế toàn cảnh hồ sinh thái rộng 21,5ha của mình.


Hồ trung tâm Vạn Phúc Riverside City

Hoàn thành bản thiết kế cuối năm 2015, hiện tại Vạn Phúc đã kí hợp đồng với tập đoàn Daem Yung ( Hàn Quốc) và nhận kí quỹ 500.000$, nhằm triển khai đào hồ điều hoà và nhanh chóng hoàn thiện.

Ngoài những hạng mục khác như Quảng trường, Nhạc nước, nhà thể thao đa năng, nhà hàng nổi, phố đi bộ, …công viên nước Vạn Phúc sẽ là một hạng mục được đầu tư mạnh nhằm biến Vạn Phúc Riverside trở thành một dự án tâm điểm của toàn thành phố.

Dự kiến 2 năm kể từ ngày khởi công, hồ cảnh quan 21,5ha sẽ đi vào hoạt động để phục vụ cho dân cư trong dự án và toàn thành phố.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Vạn Phúc City: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc

(Theo Vanphucriversidecity.today)

037 555 4 555