Vị trí dự án The 9 Stellars Quận 9

23/01/2021

Vị trí dự án The 9 Stellars Quận 9

Vị trí dự án The 9 Stellars Quận 9 đang là tâm điểm quan tâm của đông đảo các bạn đọc, sau khi được giới thiệu trên thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, vị trí dự án The 9 Stellars được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Vậy dự án The 9 Stellars Quận 9 ở đâu, tiềm năng với quy hoạch khu vực như thế nào, với bài viết này Địa Ốc Đầu Tư Team xin tổng hợp thông tin về vị trí dự án The 9 Stellars cho quý vị bạn đọc và quý vị khách hàng đang quan tâm dự án The 9 Stellars có thêm thông tin tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về dự án!

Phối cảnh dự án The 9 Stellars Quận 9
Phối cảnh dự án The 9 Stellars Quận 9

Vị trí / địa chỉ dự án The 9 Stellars ở đâu?

Dự án The 9 Stellar 9 Quận 9 tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Liền kề bến xe Miền Đông mới, tuyến Metro số 1 và công viên văn hóa dân tộc.

Địa chỉ / Vị trí dự án The 9 Stellars: Đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí dự án The 9 Stellars Quận 9
Vị trí dự án The 9 Stellars Quận 9

The 9 Stellars kết nối như thế nào?

Cư dân tại dự án The 9 Stellars hưởng lợi gì từ vị trí của dự án The 9 Stellars? Nhờ vào vị trí thuận tiện, cư dân tương lai của dự án The 9 Stellars có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố cũng như các khu vực lân cận. Và thừa hưởng những hạ tầng hiện hữu lân cận dự án có thể dễ dàng nhaanh thấy như:

Dự án The 9 Stellars tiếp giáp với:

 • Phía Đông Bắc giáp: Dự án ga Depot
 • Phía Tây Bắc giáp:Dự án bến xe Miền Đông
 • Phía Nam giáp :Khu đất trống
 • Phía Bắc giáp :Khu đất trống

Dự án The 9 Stellars liền kề các tuyến đường lớn như:

 • Cách 500m ngã ba Hoàng Hữu Nam & Quộc Lộ 1A
 • Khoảng 3Km tới ngã ba đường Hoàng Hữu Nam / Lê Văn Kiệt / Nguyễn Văn Tăng
 • Khoảng 500m Cầu vượt Trạm 2 (giao lộ Xa Lộ Hà Nội)

Cư dân The 9 Stellars di chuyển thuận tiện như:

 • The 9 Stellars >>> 5 – 10 phút >>> Trường học / Bệnh viện / Làng đại học / Ga Metro / Sân Golf / Công viên văn hóa
 • The 9 Stellars >>> 12 – 15 phút >>> Bến Thành – Sài Gòn – Quận 1
 • The 9 Stellars >>> 15 phút >>> Khu đô thị Thủ Thiêm (Quận 2)
 • The 9 Stellars >>> 25 phút >>> Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7)

 

Khả năng liên kết vùng của dự án The 9 Stellars Quận 9
Khả năng liên kết vùng của dự án The 9 Stellars Quận 9

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng vị trí dự án The 9 Stellars sở hữu vô cùng thuận tiện dành cho các cư dân của dự án. Quy hoạch phát triển hạ tầng thông suốt đã mang lại lợi thế riêng danh cho dự án The 9 Stellars.

Tiềm năng đầu tư từ dự án The 9 Stellars là gì?

Vị trí dự án The 9 Stellars Quận 9 tọa lạc ngay khu vực được quy hoạch trọng điểm với tương lai phát triển thành thành phố Thủ Đức, nới được đầu tư làm những phân khu chức năng rõ ràng… Bên cạnh đó, những hạ tầng lân cận đang được triển khai xây dựng và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất như:

 • Điển hình là các dự án giao thông như: cầu Cát Lái, xây dựng nút giao An Phú (giai đoạn 1), hầm chui 3 tầng Mỹ Thủy (giai đoạn 2), dự án tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2 (Võ Chí Công), cầu Thời Đại bắc qua đảo Kim Cương, dự án mở rộng nâng cấp đường Nguyễn Thị Định, cầu Thủ Thiêm 2… Tất cả các công trình này sẽ giúp kết nối thông suốt giữa Quận 9 với các khu vực lân cận như Phú Mỹ Hưng, Thủ Đức, Quận 1, Quận 2… trong thời gian tới.
 • Bên cạnh đó, Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) sẽ cơ bản hoàn thành và vận hành thử nghiệm trước tháng 10/2020, sẽ càng rút ngắn khoảng cách di chuyển từ quận 2 vào các quận trung tâm. Đặc biệt, quận 9 còn được định hướng trở thành đô thị sáng tạo và trung tâm tài chính của Thành phố Thủ Đức

Các phân khu của thành phố Thủ Đức
Các phân khu của thành phố Thủ Đức

Ngoài ra, với sát nhập Quận 2 / Quận 9 / Thủ Đức thành thành phố Thủ Đức hứa hẹn sẽ thúc đẩy đà tăng trưởng cũng như giá trị bất động sản của 3 quận này trong tương lai với vị thế đón đầu thành phố Thủ Đức dự án The 9 Stellars chính là trọng điểm đầu tư dành cho tương lai cũng như an cư hoàn hảo cho mọi gia đình. Thông tin chi tiết về dự án The 9 Stellars quý vị khách hàng và bạn đọc có thể xem thêm nhiều tin tức hữu ích khác tại tin tức dự án The 9 Stellars trên Địa Ốc Đầu Tư hoặc xem thêm link phía dưới.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án The 9 Stellars, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/the-9-stellars. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ BÁN VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

0779.774.555