West Gate Park – Dự án hội tụ những ông lớn bất động sản

07/01/2020

West Gate Park – Dự án hội tụ những ông lớn bất động sản

Dự án căn hộ chung cư West Gate huyện Bình Chánh được đầu tư và phát triển xây dựng bởi những đơn vị tên tuổi trên thị trường bất động sản từ đơn vị quản lý đến đơn vị nhà thầu… Vậy những đơn vị đó là ai mà được đánh giá cao? Cùng diaocdautu.com.vn tìm hiểu các bạn nhé!

Coteccons – Nhà thầu xây dựng uy tín của West Gate Park

Hiện nay trên thị trường bất động sản hầu như mọi người đều biết đến đơn vị thi công Coteccons như là người đi đầu trong lĩnh vực xây dựng, chuyên cung cấp giải pháp và sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến. Mỗi môt dự án Coteccons tham gia đều có những cam kết về tiến độ, chất lượng công trình và những yếu tố ký thuật khác nữa. Và mới đây An Gia đã thông báo dự kiến đơn vị nhà thầu chính của dự án là Coteccons nếu thỏa thuận được hoàn thành đây sẽ là dự án căn hộ phân khúc giá rẻ có chất lượng công trình đảm bảo mà khách hàng có thể yên tâm.

Kế hoạch hợp tác cùng An Gia xây dựng dự án West Gate Park để cung cấp ra thị trường sản phẩm căn hộ giá rẻ, nhà bình dân phù hợp túi tiền mọi người chứ không phải những loại nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp.

logo coteccons

Được đánh giá là một trong những đơn vị thi công tốt nhất Việt Nam chủ đầu tư dự án West Gate sẽ là sự lựa chọn căn hộ an cư hoàn hảo cho những người lao động có thu nhập thấp, người khá giả có thể tiếp cận được dịch vụ căn hộ, sở hữu không gian sống an toàn đảm bảo chất lượng.

Chủ đầu tư An Gia và quỹ đầu tư Creed Group đem lại những căn hộ có giá trị cuộc sống

An Gia hợp tác cùng quỹ đầu tư Creed Group từ những năm 2015 đến nay đã thành công phát triển nhiều dự án căn hộ có đẳng cấp quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đều là những dự án căn hộ mang lại những không gian sống tốt nhất cho cư dân trở thành một chủ đầu tư đại chúng và được đánh giá là một trong những chủ đầu tư có tốc độ phát triển nhanh chóng trở thành một đơn vị cung ứng sản phẩm căn hộ lớn mạnh trên thị trường. Luôn đề ra mục tiêu, phương hướng phát triển cùng tiềm năng vươn ra thế giới.

sự hợp tác của An Gia và Creed Group

An Gia và Creed Group luôn phát triển những dòng sản phẩm căn hộ và căn hộ nghĩ dưỡng tại Việt Nam. An Gia được nhà đầu tư trong giới bất động sản biết đến như một thương hiệu chủ đầu tư phát triển dự án căn hộ cao cấp cùng những dịch vụ tiện ích đi kèm hoàn hảo.

Dự án West Gate Park được phát triển trong một quần thể vượt trội với những tiện ích hạ tầng đẳng cấp như bệnh viện, trường học, cơ quan nhà nước,… Cư dân West Gate Park sẽ được sở hữu toàn bộ những tiện ích nói trên một cách thuận tiện nhất với sự chuyên nghiệp thái độ phục vụ khách hàng tận tình.

phối cảnh dự án West Gate

Nếu khách hàng đang có quan tâm thông tin dự án, thông tin về chủ đầu tư có thể an tâm về tài chính và tiềm lực của An Gia, sự uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thiết kế dự án, giá bán hợp lý luôn canh tranh nhất với thị trường và đảm bảo tiến độ đề ra với khách hàng.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ West Gate Park - Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/west-gate-park. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH – GIÁ VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

Ngoài thông tin về tiến độ dự án West Gate SGD BĐS diaocdau tu có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo

0779 774 555