Bảng giá căn hộ Gem Riverside được đánh giá là giá tốt

07/05/2018

Bảng giá căn hộ Gem Riverside được đánh giá là giá tốt

Căn hộ Gem Riverside được sở hữu vị trí trung tâm kết nối dễ dàng tới các Quận trung tâm Sài Gòn luôn hướng khách hàng đến sự tiện nghi, giá trị Vàng khi lựa chọn dự án.

Bảng giá căn hộ Gem Riverside từ chủ đầu tư Đất Xanh

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia về bất động sản dự tính với hơn 3000 căn hộ thì dự án Gem Riverside sẽ mang một bức tranh rất mới mẻ tạo giá trị lớn nhất cho khách hàng đầu tư giai đoạn đầu. Với mức giá căn hộ Gem Riverside nói riêng và giá những dự án tại Quận 2 nói chung sẽ tốt nhất tại khu vực phía Đông Sài Gòn mà chủ đầu tư Đất Xanh mong muốn mang lại cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về mức Giá căn hộ Gem Riverside tại đây? Hoặc gọi trực tiếp đến phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside để các chuyên viên tư vấn chi tiến và hỗ trợ tốt hơn.

Hình ảnh tham khảo bảng giá căn hộ Gem Riverside

Một số hình ảnh về giá dự tính dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2. (hình ảnh có thể thay đổi để cập nhật chính xác khi có thông tin mới nhất):


Giá tham chiếu – hình ảnh bảng giá Gem Riverside sẽ được cập nhật khi sau ngày công bố T4/2018


Phối cảnh về đêm dự án Gem Riverside

 

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Gem Riversidehttps://diaocdautu.com.vn/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2

(Theo Gemriverside.datxanh.co)