Căn hộ Richstar đem đến lối sống mới tại quận Tân Phú

05/09/2019

Căn hộ Richstar đem đến lối sống mới tại quận Tân Phú

Căn hộ Richstar Tân Phú giúp nhiều gia định được thõa mãn về một cuộc sống chất lượng.

Dù cho là ai cũng đều mong muốn được sống trong một không gian đảm bảo chất lượng, đáp ứng được những điều kiện phát triển cho mọi thành viên của giá đình mình. Vói những tiêu chí như vậy thì bình thường chỉ có những dự án cao cấp đắt tiền mới thực hiện được những điều kiện đó của khách hàng. Nay tập đoàn Novaland đã đem đến một cơ hội lớn cho những cư dân có nguồn thu nhập trung bình có thể được sống trong một môi trường như vậy. Novaland đã là tập đoàn đi tiên phong trong việc đầu tư, thiết kế, xây dựng và phát triển những dự án như vậy với mức giá tầm trung đáp ứng nhiều nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

Xu hướng cuộc sống thông minh
Xu hướng sống hiện đại, tiện nghi sẽ được chủ đầu tư đem đến trong dự án Richstar Novaland

Liệu rằng sinh sống trong một không gian tốt sẽ thực sự là một căn hộ giá rẻ? Và tập đoàn Novaland thực sự sẽ đem đến cho mọi người một cơ hội tốt như vậy? Bạn đọc hãu cùng chúng tối đi đến hết bài viết này.

Căn hộ Richstar sẽ chính thức ra mắt trong năm 2015

Sau hơn 1 năm lên kế hoạch khởi công xây dựng dự án căn hộ Richstar Novaland Hoa Binh. Tập đoàn Novaland đã có dự định sẽ tung ra thị trường bất động sản khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh sản phẩm căn hộ Richstar trong năm 2015. Đây sẽ là sản phẩm căn hộ thông minh đầu tiên tại quận Tân Phú và cũng là dự án đầu tiên tại quận Tân Phú của chủ đầu tư Novaland. Căn hộ thông minh hiện tại đang được rất ưa chuộng trong những quốc gia phát triển và được đón nhận một các nhiệt tình tại nước Việt Nam ta. Ngay sau khi công bố dự án Richstar ra thị trường, nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng đã nhanh chóng liên hệ với sàn giao dịch đề nghị được cung cấp thông tin về dự án, để tiến hành giữ chỗ cho đợt mở bán lần 1 trong năm nay.

Căn hộ Richstar được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có tầm ảnh hưởng lớn ở khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, dự án đã thành công trong việc quảng bá và thu hút nhiều nhà đầu tư tại Sài Gòn cũng như những khách hàng nước ngoài về tham gia và thanh toán ngay căn hộ trong buổi lễ ra mắt dự án của Novaland. Sức hút mà dự án có được là nhờ vào “ Vị trí vàng – chiến lược ” mà Novaland đã đành nhiều công sức mới chọn được vị trí này cho dự án. Căn hộ Richstar được xây dựng trên vị trí trung tâm của quận Tân Phú, đẹp nhất trong toàn bộ khu vực, giúp cư dân sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển đến các khu tiện ích ngoại khu như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên giải trí Đầm Sen, BigC, Co.op Mart,….

Khách hàng đến tham dự mở bán dự án Richstar
Mọi khách hàng và nhà đầu tư đều háo hức và chờ đón những đợt mở bán của chủ đầu tư Novaland

Chung cư Richstar là một dự án có vị trí trung tâm khu vực Tân Phú TP. Sài Gòn, chính là một nơi nghĩ dưỡng sang trọng và đẳng cấp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của cư dân, mà Richstar Residence còn được đầu tư xây dựng đầy đủ nhằm mục đích làm gia tăng giá trị bất động sản đem đến nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư. Vì thế, dự án Richstar không những thích hợp với những đối tượng khách hàng mong muốn có một nơi an cư ổn định mà còn là một khoản đầu tư vô cùng giá trị dành cho nhà đầu tư.

Căn hộ Richstar thể hiện chất lượng cuộc sống vượt trội

Chất lượng cuộc sống, Căn hộ Richstar Tân Phú có thể xem là một lựa chọn hoàn hảo với những gia đình có khả năng tài chính ở tầm trung bình mà vẫn được hưởng thụ một cuộc sống hằng mơ ước ngay tại khu vực quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Tạo dựng một cuộc sống có chất lượng đảm bảo, không thể không kể đến hệ thống tiện ích của dự án Richstar hết sức phong phú được bố trí thông minh và tiện lợi cho cư dân sử dụng, cùng với sự đầu tư cây xanh phủ bóng mát cho xung quanh dự án...

Hiện nay với mức thu nhập bình quân khoảng 15 triệu thì khả năng sở hữu căn hộ có dịch vụ cao cấp thì hết sức khó khăn, nhưng với sự ra đời của dự án Richstar thì những khó khăn của người dân có nguồn thu nhập trung bình hoàn toàn có thể sở hữu những căn hộ như vậy. Không cần phải đi đâu xa, khách hàng vẫn có cơ hội được tận hưởng cuộc sống chất lượng với chi phí bỏ ra hoàn toàn hợp lý, đó là lý do vì sao Richstar Tân Phú lại được nhiều người dân thành phố đón chờ đến như vậy.

cuộc sống đặc biệt tại dự án Richstar

Căn hộ Richstar Tân Phú nơi cư dân được tận hưởng không gian sống hiện đại, thông minh.

Các căn hộ tại quận Tân Phú đại đa số đều xây dựng theo những căn hộ truyền thống, chưa trang bị quá nhiều công nghệ cho căn hộ, thì tập đoàn Novaland với bước tiến đầu tiên vào quận Tân Phú đã đầu tư một căn hộ hiện đại, thông minh. Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hệ thống smarthome linh hoạt trang bị hợp lý dễ dàng cho cư dân sử dụng. Hệ thống khóa cửa thông minh nhận diện vân tay, thẻ từ hoặc password….

Ngoài ra nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu cho thue Richstar Novaland Hoa Binh chủ đầu tư Novaland đã có những quy định hợp lý giúp việc nhận diện các khách hàng thuê nhà dễ dàng, có thể sử dụng chung dịch vụ của căn hộ mà không gặp trở ngại gì khi thuê nhà ở dự án Richstar. Những cư dân thuê nhà ở tại chung cư Richstar hoàn toàn được sử dụng dịch vụ đúng như những gì cư dân bình thường khác có thể trải nghiệm.

sự hài lòng của khách hàng với căn hộ Richstar
Mọi khách hàng và nhà đầu tư đều rất hài lòng về hệ thống smarthome của chung cư Richstar

Những khách hàng mong muốn được sống trong một cuộc sống hiện đại hoàn toàn có thể đến với chung cư Richstar Novaland. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân đam mê công nghệ, sống trong môi trường thông minh.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Theo: Novaland

0779 774 555