Căn hộ thông minh RichStar được khách hàng săn đón tại quận Tân Phú

14/05/2019

Căn hộ thông minh RichStar được khách hàng săn đón tại quận Tân Phú

Mua nhà tại TP.HCM đối với nhiều người vẫn là điều mơ ước khi số tiền cần huy động khá lớn. Gần đây, căn hộ giá “mềm” xuất hiện nhiều hơn, phân khúc trải rộng hơn.

Gần đây đã xuất hiện trào lưu săn tìm căn hộ thông minh, giá hợp túi tiền tại TP.HCM
Gần đây đã xuất hiện trào lưu săn tìm căn hộ thông minh, giá hợp túi tiền tại TP.HCM

Ngoài giá cả phù hợp, hàng loạt những yếu tố như tiện ích hiện đại, căn hộ thông minh… cũng là những quan tâm hàng đầu trong những “con sóng” tìm mua căn hộ hiện nay, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Dạo quanh thị trường BĐS, không khó để nhận ra dải phân khúc gần như đã tiệm cận tới với các khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ. Nhưng điểm quan trọng, môi trường sống và nhiều tiện ích vẫn luôn là một tiêu chí bất di, bất dịch khi các công dân trẻ lập kể hoạch tìm kiếm căn hộ riêng cho bản thân mình.

Hiện đại và giá hợp lý là số 1

Bên cạnh việc quyết tâm có được căn hộ mang tên mình, rất nhiều người còn quan tâm tới các yếu tố mang lại giá trị cho căn hộ. Phần đông những người được hỏi đều thừa nhận: hiện đại thì ai cũng thích.

Bạn cần cho thuê RichStar Tân Phú của chủ đầu tư NovaLand? Tham khảo bảng giá cho thuê dự án RichStar tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-can-ho-tai-du-an-richstar.htm

Hiện đại là như thế nào? Tú Uyên kể, lúc đầu cô rất đắn đo giữa việc mua căn hộ 3 phòng ngủ, nhưng tiện ích bên trong giống như hàng ngàn căn hộ trên thị trường hiện nay hoặc căn hộ chỉ có 2 phòng ngủ nhưng tại có tích hợp hệ thống Smarthome.

“Mình hoàn toàn choáng ngợp, mình không nghĩ mọi thứ có thể được điều khiển từ xa, dù là chi tiết nhỏ nhất, vật dụng nhỏ nhất trong nhà, mình bị hấp dẫn ngay” – Uyên nói. Chính vì yếu tố hiện đại đã khiến cô gái này thay đổi giữa căn hộ rộng rãi sang căn hộ “thông minh” RichStar với mức gía vô cùng hợp lý cho những người trẻ.

Môi trường sống và nhiều tiện ích vẫn luôn là một tiêu chí bất di, bất dịch khi các công dân trẻ lập kể hoạch tìm kiếm căn hộ riêng.
Môi trường sống và nhiều tiện ích vẫn luôn là một tiêu chí bất di, bất dịch khi các công dân trẻ lập kể hoạch tìm kiếm căn hộ riêng.

Ghi nhận thị trường cho thấy, nắm bắt được xu hướng và sự chuyển dịch trong nhu cầu nhà ở, hiện nay nhiều nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho các dự án nhà ở thông minh, các căn hộ hiện đại, tích hợp các tiện ích bên trong hoàn toàn mới trên thế giới nhưng với mức giá chỉ trung bình, đánh đúng vào nhu cầu người mua.

Riêng tại khu vực Tân Phú, được ghi nhận sớm nhất hiện nay có dự án RichStar (đường Hòa Bình, Q.Tân Phú) với hệ thống điều khiển thiết bị gia dụng và an ninh từ xa được lắp đặt sẵn trong mỗi căn hộ. Nhờ đó, chủ nhân căn hộ có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong nhà (hệ thống cửa, đèn chiếu sáng, máy lạnh, tivi,…) qua smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Phía Tây đang có nhiều lợi thế

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia BĐS, khu vực phía Tây thành phố hiện nay chính là mảnh đất “vàng” để các nhà đầu tư thực hiện các dự án cao cấp, tiện ích thông minh nhưng với mức giá mềm mại.

Theo chuyên gia Trần Nhật Thành, khu vực phía Tây TP.HCM có nguồn lao động nhập cư lớn, người dân có thu nhập ở mức trung bình khá nên nhu cầu nhà ở trong phân khúc này hiện nay rất lớn.

Tại dự án RichStar, chủ nhân có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong nhà qua smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.
Tại dự án RichStar, chủ nhân có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong nhà qua smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Phân khúc căn hộ cao cấp của BĐS phía Tây có lợi thế lớn là khả năng cạnh tranh tốt về giá so với phần còn lại của thị trường, cao nhất không quá 30 triệu đồng/m2 mà lại được “cộng hưởng” thêm thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại; dịch vụ hậu mãi…; rất phù hợp với túi tiền và thị hiếu của nhiều người.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng được đánh giá đang dần thu hút các nhà đầu tư do tuyến metro số 2 được dự kiến sẽ sớm khởi động; tạo đòn bẩy giúp gia tăng giá trị bất động sản khi có nhu cầu chuyển nhượng.

Thông tin liên hệ: Văn phòng giao dịch BĐS – 239 Hòa Bình, Q.Tân Phú.

Hotline: 0779 774 555 - https://diaocdautu.com.vn/can-ho/richstar-tan-phu

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

(Theo Tuoitre.vn)

0779 774 555