Chung cư Richstar có lợi thế cạnh tranh như thế nào với các dự án cùng phân khúc

24/08/2019

Chung cư Richstar có lợi thế cạnh tranh như thế nào với các dự án cùng phân khúc

Dự án Richstar được thiết kế đầu tư các hạng mục sản phẩm căn hộ, shophouse, trung tâm thương mại.

Novaland sau khi tham gia vào phân khúc thị trường bất động sản cao cấp với sản phẩm mang tên Richstar Tân Phú đã tạo dựng nên nhiều thành công lớn. Phát triển nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế, đa dạng về diện tích sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình có mong muốn sở hữu một căn hộ tại thành phố lớn để an cư – lạc nghiệp.

Lợi thế gì đem lại sức cạnh tranh cho Richstar quận Tân Phú.

Tuy với khu vực có các căn hộ diện tích lớn dành cho những khách  hàng có nhu cầu, có cả những căn shophouse số lượng không quá nhiều

View Tây của dự án richstar

Để tạo ra vị thế riêng cho chung cư Richstar tập đoàn Novaland tập trung vào yếu tố chất lượng cùng thiết kế hiện đại chính là những ưu thế cạnh tranh nổi bật mà Novaland tạo dựng cho Richstar Tân Phú. Nhìn chung, với mọi sản phẩm và dịch vụ của Novaland thì chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, vì thế mà thương hiệu Novaland mới được người dân thành phố tin dùng. Novaland luôn cam kết rằng sẽ thực hiện những dự án có chất lượng, giá cả, mô hình quản lý đảm bào chất lượng luôn có mặt giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sinh sống của cư dân. Đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân được đặt lên hàng đầu.

Hệ thống tại Richstar được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sống như: trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí,…. Tóm lại Novaland sẽ phục vụ tại chỗ mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân. Nhằm hỗ trợ tối đã các chủ nhà cho thuê dự án Richstar Tân Phú được dễ dàng hơn cũng như hướng đến đối tượng khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ và là những chủ sở hữu căn hộ tương lai của tập đoàn Novaland.

Tiện ích nội khu của chung cư Richstar\

Với tình hình thực tế hiện nay và số liệu được khảo sát tại sở xây dựng cũng như viện nghiên cứu phát triển thì thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới sẽ có khoảng 500.000 hộ dân chưa có nhà ở và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, nhanh chóng trong tương lai. Từ 3-5 năm tới thì Novaland sẽ đồng loạt triển khai cung ứng ra thị trường BĐS từ 50.000 – 200.000 căn hộ tại các khu đô thị lớn trên toàn quốc. Số lượng sản phẩm do Novaland cung cấp sẽ đáp ứng được một lượng nhu cầu về nhà ở bình dân đang rất cần thiết trên thị trường hiện nay.

Shophouse Richstar quận Tân Phú đắt hàng khi được đánh giá cao từ các nhà đầu tư BĐS

Quận Tân Phú hiện đang ưu tiên phát triển, nâng cấp và mở rộng các cơ sở hạ tầng giao thông hiện có đầu tư và phát triển nhiều tuyến đường mới nhằm giảm tải ùn tắc… Điều này đã tạo tiền đề cho sự tăng trưởng của Richstar đem lại khả năng sinh lời cao khiến nhiều người đầu tư không thể cưỡng lại được mà đến với căn hộ shophouse Richstar. Thực tế cũng đã cho thấy các dự án hiện hữu từ trước đến nay của Novaland không ngừng tăng giá, ví dụ điển hình như căn hộ Sunrise City có giá trị ngày càng tăng cao do có tính chất quản lý chuyên nghiệp và an ninh được đảm bảo 24/7.

Shophouse tại dự án Richstar novaland

Tại chung cư Richstar hệ thống giao thông kết nối các khu trung tâm với các quận, huyện trung tâm càng được cải thiện hơn thì sẽ giúp cho các dự án Richstar sở dễ dang gây chú ý hơn đến các nhà đầu tư. Quận Tân Phú đã chi hàng nghìn tỷ đồng để đầu tư nâng cấp và mở rộng các trục đường giao thông chính của quận như đường Lũy Bán Bích, Hòa Bình,…

Giá trị tăng trưởng của quận Tân Phú phải nhắc đến sự quan tâm đông đảo của các tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu trên thế giới đến với Việt Nam đổ vốn vào đầu tư cho khu vực này. Đây chính là điều dễ dàng thấy được khả năng phát triển trong trương lại của thị trường BĐS quận Tân Phú khi sỡ hữu một lượng lớn các chủ đầu tư chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư căn hộ. Ở quận Tận Phú lượng lao động có tay nghề chuyên môn cao, kỹ sư và người dân là lao động phổ thông tập trung về đây để làm việc và sinh sống. Vì thế đây chính là điều đã khiến cho dự án Richstar quận Tân Phú khi vừa mới được CĐT Novaland giới thiệu ra thị trường đã có rất đông lượng khách hàng chú ý quan tâm. Như vậy cho thấy rằng BĐS quận Tân Phú sẽ còn tăng trưởng mạnh, cùng với cơ sở hạ tầng dần dần được hoàn thiện thì sức hút theo dự án Richstar còn được tăng mãi.

Khi được bàn giao xong cho người đầu tư và được hoàn thiện xong xuôi nội thất thì chung cư Richstar sẽ mở ra một thị trường cho thuê Richstar Tân Phú sôi động nhộn nhịp, với lượng nhu cầu khách ở có nhu cầu tăng cao mà tiềm lực kinh tế không đủ để sở hữu một căn hộ thì giải pháp đi thuê căn hộ sẽ được đặt lên hàng đầu, sở hữu nhiều tiện ích nội khu vượt trội và vị trí vô cùng đắc địa chung cư Richstar chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng đi thuê căn hộ.

Được quản lý bởi đơn vị CBRE giúp đảm bảo an ninh cho cư dân 24/7 và giá trị cho thuê tại chung cư Richstar được đánh giá không quá cao, mức giá phù hợp với nhiều cư dân đây sẽ là sản phẩm BĐS cho thuê tốt nhất trên thị trường khu tây Sài Gòn.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Theo: Novaland

0779 774 555