Đầu tư dự án 1.200 tỷ với 8.000m2 cây xanh độc đáo ở ngay trung tâm Sài Gòn

Tin cùng chủ đề: Tin tức

15/04/2020

Đầu tư dự án 1.200 tỷ với 8.000m2 cây xanh độc đáo ở ngay trung tâm Sài Gòn

Cây xanh bao phủ toàn dự án Diamond Lotus Riverside với công viên sinh thái dọc bờ sông, mảng xanh trên các ban công và vườn thiền rộng 5.000 m2.

Dự án Diamond Lotus Riverside do Phuc Khang Corporation đầu tư và phát triển theo hướng căn hộ xanh, đáp ứng tiêu chí của hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh Leed (Leadership in Energy Environmental Design) của Mỹ.

Đại diện Phuc Khang Corporation cho biết, việc phát triển căn hộ Quận 8 xanh tiêu chuẩn Leed giúp tăng tuổi thọ công trình, tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả. Đồng thời giảm chi phí vận hành và tăng diện tích sử dụng nhờ đón nắng gió tự nhiên vào tất cả các phòng.

Hệ thống tiện ích xanh trong dự án Diamond Lotus Riverside.
Hệ thống tiện ích xanh trong dự án Diamond Lotus Riverside.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 19%. Chủ đầu tư bù lại bằng 8.000 m2 cây xanh bao phủ toàn dự án với công viên sinh thái dọc bờ sông, mảng xanh trên ban công và vườn thiền trên không. Đây là một trong những dự án có mật độ cây xanh lớn nhất TP HCM hiện nay. 

Hơn 80% diện tích dự án (khoảng 13.000 m2) được dùng để phát triển mảng xanh và các tiện ích cho cư dân. Toàn bộ sân thượng được chủ đầu tư tận dụng làm vườn thiền Sky Park rộng 5.000 m2 - được ví như penthouse cho toàn bộ cư dân.

Diamond Lotus Riverside nằm tại mặt tiền đường Lê Quang Kim (quận 8, TP HCM) với 3 mặt giáp sông. Từ đây, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển nhờ tiếp giáp với 6 quận trung tâm gồm quận 4, 1, 5, 6,10 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình trọng điểm được đầu tư và đưa vào sử dụng như đại lộ Đông - Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương giúp giao thông quanh dự án thêm thuận thiện.

Dự án Diamond Lotus Riverside có tầm nhìn đẹp, thiết kế xanh theo tiêu chuẩn quốc tế.
Dự án Diamond Lotus Riverside có tầm nhìn đẹp, thiết kế xanh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1,68 ha với mật độ xây dựng chỉ 19%, gồm 3 block chung cư cao 22 tầng, với tổng mức đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng.

Trong đó, block A & B đang hoàn thiện để chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên vào đầu năm 2018.

Riêng block C được nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation tung ra thị trường với mức giá chỉ 1,9 tỷ đồng một căn. Tại block này là cư dân có thể chiêm ngưỡng khung cảnh Sài Gòn về đêm với góc nhìn 180 độ của thang máy panorama.

Các căn hộ của dự án được bố trí 1-2 phòng ngủ theo mô hình căn hộ khách sạn, được thiết kế hợp lý, đảm bảo độ thông thoáng.

Xem thêm tin tức thị trường bđs Quận 8 tại: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-8/mua-ban-can-ho-chung-cu

0779.774.555