Đầu tư Shophouse Richstar Tân Phú như thế nào cho đúng cách

03/09/2019

Đầu tư Shophouse Richstar Tân Phú như thế nào cho đúng cách

Dự án Shophouse Richstar Tân Phú có những yếu tố giúp khách hàng có cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lơn.

Sau khi được Novalad công bố sản phẩm Shophouse can ho Richstar Tân Phú đang làm mưa làm gió tại thị trường BĐS khu tây. Độ “Hot” của căn hộ Shophouse Richstar được thổi nóng lên nhờ số lượng căn hộ shophouse chỉ chiếm chưa đến 2% tổng số căn hộ được thiết kế tại dự án Richstar. Là một trong những sản phẩm ăn khách với mặt bằng rộng rãi thông thoáng còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nơi có mật độ cư dân sinh sống tấp nập. Cũng vì thế nếu khách hàng lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp, các khách hàng sẽ có được cơ hội sinh lời vô cùng lớn

tiện ích hồ bơi tràn của chung cư richstar

Với sự phân tích kỹ lưỡng của bài viết này hy vọng quý bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích, đem ra được những loại hình kinh doanh phù hợp đem lại khoản tiền lớn cho chính mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài đọc trong khi đang đi tìm hiểu về dự án.

Nên xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng cho dự án Shophouse Richstar quận Tân Phú

Việc đầu tiên các khách hàng có nhu cầu đầu tư vào căn hộ Shophouse Richstar nên quan tâm tới những điều sau: Shophouse có vị trí như thế nào? Loại hình kinh doanh sẽ phục vụ những đối tượng khách hàng tiềm năng nào? Số lượng khách khoảng bảo nhiêu? Khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ do bạn cung cấp bao nhiêu lần?

Với số lượng căn hộ Shophouse Richstar chỉ chiếm 2% tổng số căn hộ trong tổng số gần 2000 căn, lượng cộng đồng cư dân của Richstar sẽ khoảng 5000 – 8000 người, có thể xác định được số lượng khách hàng mà tại riêng chung cư Richstar đem lại đã vô cùng lớn. Như vậy nếu bạn xác định được loại hình kinh doanh phù hợp đáp ứng được các đối tượng khách hàng thuộc gia đình trẻ, những người đặc biệt năng động thì đây sẽ là một lợi thế nổi bật bởi đây chính là những khách hàng tiềm năng trong tương lai mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận được.

Công ty dịch vụ môi giới chuyên cho thuê mặt bằng Richstar dài hạn ký hợp đồng lâu dài quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và tận tính nhất.

Với những đặc điểm của những đối tượng ở chung cư là năng động, độc lập, có được khả năng tài chính ổn định và mong muốn được tận hưởng cuộc sống thì những người này sẵn sàng bỏ ra một số tiền để được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ tiện ích của những căn hộ Shophosue Richstar đem lại vì sự thuận tiện cũng như dễ dàng tiếp cận của khách hàng. Từ lợi thế mà vị trí đem lại cho căn hộ Shophouse, các nhà đầu tư kinh doanh nên đoán trước được số lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày, từ đó có thể đề ra những chính sách đầu tư hợp lý đem lại lợi nhuận khổng lồ.

một số tiện ích nội khu của chung cư richstar tân phú

Biết các lợi thế của dự án Shophouse Richstar có thể cạnh tranh với các chung cư lân cận

Từ xưa tới nay xã hội luôn “có cung ắt có cầu”đây chính là yếu tố quyết định rất lớn đến mức giá cho thuê can ho Richstar, sang nhượng các căn hộ Shophouse Richstar cũng như rất quan trọng với quyết định đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần phải nắm được những điểm mạnh, điểm yếu của dự án Richstar từ đó đem lại được cơ hội cũng như vượt qua các khó khăn để tìm ra những khả năng cạnh tranh của Shophouse Richstar Tân Phú khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh khách theo những yếu tố sau:

  • Mật độ xây dựng của shophouse Richstar: Được thiết kế 69 căn hộ shophouse trong tổng số 2000 căn hộ, những căn hộ shophouse tại Richstar chỉ chiếm từ 2-3% số lượng căn hộ dự án, vì vậy số lượng căn hộ shophouse cung cấp ra thị trường cũng rất khiêm tốn.
  • Khách hàng có nhu cầu như thế nào: Khách hàng luôn muốn được sinh sống tại môi trường sống đẳng cấp như shophouse Richstar quận Tân Phú vì lẽ đó những căn hộ Shophouse sẽ thu hút được khách hàng.
  • Khả năng cạnh tranh khách hàng: Số lượng căn hộ Shophouse khá ít nên mức độ cạnh tranh mặt bằng shophouse khá là cao. Khách hàng phải nhanh chân mới có cơ hội sở hữu được những căn hộ Shophouse tại Richstar.

Mặt bằng shophouse richstar tân phú

Vị trí mà Shophouse Richstar sỡ hữu có thuận lợi

Cuộc sống thay đổi, ngày càng phát triển hiện đại, khách hàng càng có nhu cầu tiết kiệm thời gian đi lại để còn làm những công việc cần thiết khác và tiếp xúc với những điều đó một cách thuận tiện, cuộc sống ngày càng nhanh càng tốt. Các cửa hàng tiện ích ở gần nơi sinh sống, đa dạng sản phẩm chính là những nơi dễ dàng được cư dân ưa chuộng, hoặc có những sự khác biệt, gây được ấn tượng với những khách hàng…

Căn hộ Shophouse Richstar sẽ là sản phẩm có tiềm năng kinh doanh cao vì có những lợi thế về vị trí gần với khu dân cư, tạo được thuận tiện tốt nhất cho cư dân đến mua bán hàng hóa kinh doanh. Các dãy Shophouse của Richstar chính là điều lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng, tăng cao nhu cầu mua sắm trong chung cư cũng như đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của cư dân.

Shophouse Richstar gần với các khu dân cư sẽ càng có một lượng lớn khách hàng ổn đình và đem lại khả năng sinh lời cao hơn. Nhà đầu tư tại Shophouse Richstar sẽ không cần phải lo lắng về số lượng khách hàng ghé thăm nơi cửa mình. Một chung cư chuẩn như Richstar chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.
Ngoài ra, chuỗi tiện ích cao cấp của chung cư Richstar như: Hồ bơi, khu BBQ, công viên trẻ em, phòng gym… sẽ càng dễ dàng thu hút được rất nhiều khách hàng tham quan đến vui chơi giải trí và tận hưởng quãng thời gian nghĩ ngơi vào dịp cuối tuần.

khuôn viên nội khu chung cư richstar tân phú

Với những kinh nghiệm kinh doanh mặt bằng Shophouse được chi sẻ ở trên hy vọng quý khách hàng của diaocdautu.com.vn sẽ đưa ra hình thức kinh doanh hợp lý đối với sản phẩm căn hộ shophouse Richstar ưng ý với mình và thu được một khoản lời đáng kể trong tương lai. Để cập nhật thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Theo: Novaland

0779 774 555