Dự án căn hộ Bình Dương nào đáng quan tâm chọn mua vào thời điểm này?

Tin cùng chủ đề: Tin tức

21/08/2020

Dự án căn hộ Bình Dương nào đáng quan tâm chọn mua vào thời điểm này?

Các căn hộ của Bcons đầu tư không chỉ có giá cả chỉ từ 1,25 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ mà còn thừa hưởng tiện ích trung tâm Dĩ An và kề bên khu vực sôi động bậc nhất của TP.HCM.

Làm việc tại Dĩ An hay Bình Dương, thậm chí là ở TP.HCM thì các căn hộ Bcons như Bcons Bee, Bcons Garden, Bcons Green View đều là nơi để an cư lý tưởng.

Căn hộ Bcons cạnh tranh tốt về giá

Giá luôn là yếu tố đầu tiên thu hút người mua nhà, tiếp đến là vị trí, rồi đến đơn vị đầu tư và phát triển. So với căn hộ tại TP.HCM, căn hộ tại Dĩ An hiện vẫn có mức giá mềm hơn. Với hạ tầng xã hội và giao thông kết nối liền mạch, Dĩ An còn có nhiều lợi thế và triển vọng hơn so với một số khu vực ngoại thành của TP.HCM.    

Giới thông thạo thị trường căn hộ tại Dĩ An nhận định rằng, các căn hộ Bcons là một trong những dự án mà khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ qua. 

Hiện tại, Bcons Bee là dự án đang có giá cả tốt nhất trên thị trường khu vực hiện nay. Tiếp đó, các căn hộ Bcons Garden, Bcons Green View cũng được đánh giá là có mức giá rất hợp lý.

Nếu so sánh các yếu tố về giá, vị trí, tiện ích, không gian sống, có thể nói các căn hộ Bcons đang là một trong những lựa chọn rất tốt trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ, khó có thể tìm được căn hộ có vị trí ngay trung tâm hành chính và thương mại phát triển sầm uất mà chỉ có giá từ 1,2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ.

Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Bee Bình Dương
Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Bee Bình Dương

Cách dự án không xa, ngay khu vực quận Thủ Đức (TP.HCM giáp Dĩ An) giá các căn hộ có mức thấp nhất cũng đã trên 2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. 

Giá trị căn hộ hưởng lợi từ đề án thành lập TP. Thủ Đức

Với đề án thành lập Thành phố Thủ Đức trực thuộc Tp.HCM trên cơ sở sắp xếp quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức thành một đơn vị hành chính đã được Phó Thủ tướng thường trực đồng ý về chủ trương thực hiện. Vì vậy, trong thời gian tới, tốc độ phát triển của 3 quận kể trên sẽ còn mạnh mẽ hơn. Dĩ An lại có địa thế nằm liền kề nên sẽ hưởng lợi lớn về mặt phát triển đô thị.

Xét về yếu tố kết nối, Dĩ An hiện đã là đô thị vệ tinh mở rộng của TP.HCM. Việc dự án chung cư Bình Dương thành lập 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Dĩ An và Thuận An đã khẳng định rõ tầm quan trọng của các khu vực này trong chiến lược thiết lập hệ thống đô thị vệ tinh đáp ứng cho nhu cầu mở rộng đô thị của TP.HCM và tính liên kết vùng.

Tốc độ đô thị hóa của Dĩ An trong 3 năm trở lại đây nhanh chóng. Giao thông được đầu tư kết nối liền mạch với Tp.HCM, Đồng Nai. Dĩ An đóng vai trò cửa ngõ của Bình Dương với Tp.HCM và Đồng Nai. Dân cư cũng đang tăng cao hơn, trong thời gian tới khi các dự án nhà ở hoàn thành, đô thị khu vực Dĩ An giáp Tp.HCM còn sôi động hơn nữa.  

Vị trí đắt giá 

Nằm ngay khu dân cư hiện hữu và đã phát triển sôi động của thành phố Dĩ An, các dự án Bcons đầu tư và phát triển được người mua nhà đánh giá là đáp ứng tốt để an cư, đầu tư và phù hợp với khả năng của người mua nhà.

Bcons Bee có 289 căn hộ có nhiều diện tích lựa chọn từ 33,48 - 68,73 m2, tọa lạc tại khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay mặt tiền đường D1 có lộ giới hiện hữu là 12 mét, được quy hoạch mở rộng thêm 7 mét.

Với vị trí thuận tiện, giá cả hợp lý, các căn hộ Bcons trở thành lựa chọn lý tưởng để an cư cũng như đầu tư
Với vị trí thuận tiện, giá cả hợp lý, các căn hộ Bcons trở thành lựa chọn lý tưởng để an cư cũng như đầu tư

Còn 1.815 căn hộ Bcons Garden xây dựng trên khuôn viên đất rộng đến 1,6 ha, ngay trung tâm hình chính Dĩ An. Các căn hộ ở đây được thiết kế diện tích đa dạng từ 2 - 3 phòng ngủ. 

916 căn hộ Bcons Green View đều là dạng căn hộ 2 phòng ngủ, vị trí ngay đối diện với trung tâm thương mại BigC Dĩ An, trên đường quốc lộ 1K, thông với đường Phạm Văn Đồng (Thủ Đức, TP.HCM). 

Điểm cộng về giao thông cho cả 3 dự án Bcons Bee, Bcons Garden và Bcons Green View là chỉ cần di chuyển vài phút qua hướng đường Quốc lộ 1K (Bcons Garden có thêm 1 hướng đi nữa là qua trục đường Đại lộ Độc Lập) là đã vào đến vào quận Thủ Đức, quận 9 của TP.HCM.

Với vị trí thuận tiện, giá cả hợp lý, diện tích căn hộ đáp ứng cho nhu cần sở hữu một chốn an cư cho tất cả mọi người, từ người còn độc thân đến các gia đình, các căn hộ Bcons trở thành lựa chọn lý tưởng để an cư cũng như đầu tư.

Danh sách dự án căn hộ Bình Dương được quan tâm nhất thị trường năm 2020: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/can-ho-binh-duong mọi thông tin chi tiết liên hệ PKD hoặc đăng ký thông tin tư vấn trực tiếp từ PKD dự án.

0779.774.555