Không gian sống thông minh lý tưởng dành cho cư dân tại chung cư Richstar Residence

18/08/2019

Không gian sống thông minh lý tưởng dành cho cư dân tại chung cư Richstar Residence

Chung cư Richstar được mệnh danh là căn hộ thông minh đầu tiên tại quận Tân Phú, là căn hộ có hệ thống quản lý thông minh (homes MEE) được đầu tư xây dựng với hàng loạt các tiện ích dịch vụ đi kèm độc đáo, đăng cấp phục vụ của khách sạn 5 sao hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề phát sinh của cư dân khi sinh sống tại Richstar Residence.

Chung cư Richstar Tân Phú đã tạo ra một không gian sống trong xanh đẳng cấp với hồ bơi tràn rộng 1200m2, khu vui chơi trẻ em kết hợp với khu nướng đồ ăn ngoài trời hợp lý. Đi cùng với các tiện ích nội khu thì Richstar còn có chuỗi dịch vụ quản lý an ninh hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao dành cho cư dân.

Richstar Residence – Loại hình căn hộ thông minh đẳng cấp nhất quận Tân Phú.

Căn hộ thông minh – Richstar Residence từ khi ra mắt thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút được sự đầu tư của khách hàng là người nước ngoài, giới Việt kiều và các gia đình có điều kiện hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư Novaland triển khai dự án với định hướng mở ra một lối sống đẳng cấp quốc tế tại quận Tân Phú nên đã đầu tư xây dựng dự án với hàng loạt các tiện ích dịch vụ độc đáo, phục vụ tận tình mọi nhu cầu của cư dân theo phương châm năng động và hiện đại.

Richstar Residence căn hộ thông minh
Richstar Residence - Căn hộ thông minh

Để xây dựng lên một căn hộ thông minh Richstar Residence chủ đầu tư Novaland đã ứng dụng các công nghệ smarthome hiện có. Tạo cơ sở dữ liệu lớn trong việc quản lý vận hành chung cư, quản lý an ninh tập trung xung quanh dự án. Từ đó mang lại một không gian sống an ninh và lành mạnh chưa từng có tại quận Tân Phú.

Một cuộc sống thông minh, hiện đại đang chờ đón các cư dân tại chung cư Richstar Novaland với các ứng dụng như: Hệ thống camera an ninh đa lớp tích hợp tính năng quay hình ảnh ban đêm; thang máy phân tầng thông minh tích hợp công nghệ sử dụng thẻ từ; ứng dụng hệ thống báo cháy hiện đại; quản lý giữ xe bằng thẻ từ; điều khiển các thiết bị ánh sáng cũng như thiết bị điện tử trong căn hộ.

hệ thống smarthome tại chung cư Richstar Tân Phú

Trên đây chỉ là một số trong hàng loạt các tính năng dành cho căn hộ thông minh được ứng dụng tại Richstar. Dự án Richstar sẽ còn nhiều tính năng được chủ đầu tư Novaland bổ sung đa dạng tính năng để theo kịp xu thế thị trường thế giới nhằm đạt được sự phục vụ tối ưu nhất dành cho cư dân. Đây được cho là một trong những yếu tố mà các dự án thông minh khác xung quanh quận Tân Phú không thể có được.

Richstar Residence – Nơi đem lại cuộc sống xanh và năng động dành cho cư dân

Cuộc sống của các cư dân tại chung cư Richstar được tối ưu hóa thời gian trong ngày nhờ chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng theo đúng chuẩn căn hộ thông minh như: Hồ bơi – phòng gym nằm ngay trong chung cư; khu vui chơi dành cho trẻ em; các cửa hàng siêu thị; hệ thống Spa làm đẹp; các cửa hàng ăn uống…

Trong thời gian tới, khi chung cư đã vào hoạt động ổn định tại Richstar Tân Phú thì Novaland sẽ tổ chức các cuộc gặp gỡ cư dân nhằm mục đích trao đổi với các cư dân về vấn đề phát sinh trong quá trình sinh sống cũng như khắc phục điểm thiếu sót của mình nhằm đem tới sự hài long nhất cho khách hàng.

chuỗi tiện ích tại căn hộ Richstar Residence
Chuỗi tiện ích nội khu của chung cư Richstar Tân Phú

Richstar Ta đã có một hệ thống tiện ích nổi bật mà các dự án khách trong quận Tân Phú không thể nào so sánh được nhằm phục vụ cho cộng đồng cư dân với hệ thống khuôn viên và căn hộ lên tới 3ha, Trong hệ thống hoạt động của chung cư Richstar có hồ bơi tràn rộng lớn và khu công viên trẻ em mở ra cuộc sống năng động cho mọi cư dân.

Cư dân tại dự án có cơ hội rèn luyện sức khỏe tại những phòng Gym với nhiều máy tập luyện đa dạng. Tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời cùng với gia đình và người thân tại công viên BBQ bên hồ hơi rộng rãi thoáng mát. Vào mỗi buổi tối, các gia định có thể đi dạo trong chung cư để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của chung cư khi ánh đèn được tháp sáng tạp nên quang cảnh lung linh huyền ảo.

Sở hữu nhiều tiện ích khép kinh và đăng cấp, cho thuê Richstar Tân Phú cũng đem tới sự hài lòng nhất với các khách hàng thuê nhà tại chung cư Richstar. Được đánh giá là nơi có môi trường sống lý tưởng không có lý do gì để các khách hàng cũng như cư dân tại Richstar từ chối lối sống lành mạnh tại chung cư Richstar.

Richstar Residence với nhiều điều kể trên đã hội tủ đủ các yếu tố đáp ứng các nhu cầu của cư dân. Chung cư Richstar đã trở thành hình mẫu cho các chung cư tại quận Tân Phú phát triển và hình thành mẫu căn hộ thông minh trong khu vực.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Theo: Novaland.

0779 774 555