Lựa chọn đầu tư TMS Quy Nhơn cơ hội lới cho nhà đầu tư

04/10/2019

Lựa chọn đầu tư TMS Quy Nhơn cơ hội lới cho nhà đầu tư

Tâm lý bấp bênh khi chơi chứng khoán, hụt hẫng khi đầu tư vàng và sự thờ ơ với tiền gửi tiết kiệm làm cho các nhà đầu tư chuyển hướng tìm đến bất động sản. Và bất động sản nghỉ dưỡng đang được cho là lựa chọn đúng đắn lúc này, nơi mà căn hộ du lịch có thể thỏa mãn lợi ích “kép” cho các chủ nhân.

view biển dự án TMS Quy Nhơn

Giữa một nguồn cung khá lớn và đa dạng của thị trường căn hộ du lịch cuối năm, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon của Tập đoàn TMS thuyết phục khách nhà đầu tư xuống tiền nhờ hàng loạt ưu thế vượt trội.

Mang một tiềm năng du lịch lớn, hạ tầng giao thông khá hoàn thiện với đầy đủ các loại hình phương tiện: đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, nhưng dịch vụ du lịch của Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng lại phát triển chưa tương xứng.

Sớm nắm bắt và đón đầu xu thế đầu tư cơ sở lưu trú cao cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách, đồng thời tận dụng chính sách thu hút và phát triển du lịch của tỉnh, TMS Group đã nhanh chóng cho ra mắt thị trường căn hộ du lịch hai duong Hotel Quy Nhon chỉ sau 6 tháng triển khai dự án.

Sở hữu nhân tố quan trọng của một cơ sở lưu trú du lịch đó là vị trí đắc địa “có 1 không 2”, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon tọa lạc ngay tại mặt tiền số 28 Nguyễn Huệ - trung tâm sầm uất tại Quy Nhơn, cách bờ biển chưa đầy 100m, kết nối giao thông hoàn hảo. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Thị Nại, đồi cát Phương Mai hay Eo Gió… Bên cạnh đó, xung quanh dự án là trung tâm hành chính, các công trình an sinh xã hội trọng điểm, phục vụ tối đa nhu cầu của du khách cũng như người dân.

Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí nổi bật “Phong thủy bậc nhất – Phú quý tụ tài”, Tập đoàn TMS còn mạnh tay đầu tư xây dựng với mục tiêu đưa dự án trở thành trung tâm giải trí hiện đại và lựa chọn hàng đầu cho du khách khi dừng chân tại Quy Nhơn. Với tổng diện tích 2.600m2, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon có quy mô 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, trở thành tổ hợp Khách sạn và Căn hộ du lịch 5 sao nơi đây, tích hợp trên 30 dịch vụ tiện ích hiện đại.

tổng quan dự án TMS Hotel Quy Nhơn
TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon 42 tầng tại thành phố Quy Nhơn.

Nổi bật với Sky Bar thời thượng bậc nhất trên tầng 42 mang tầm nhìn panorama 3600 ngắm trọn bờ biển và toàn cảnh thành phố, cùng hệ thống tiện ích 5 sao với bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, hệ thống spa – fitness, nhà hàng cao cấp, trung tâm hội nghị, night club… và trường Anh ngữ SCOTS English Australia và trường quốc tế liên cấp TMS International School ngay tại nội khu dự án.

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn TMS cho biết, căn hộ du lịch TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một kênh sinh lời tốt, mang đến dòng tiền ổn định và an toàn cho nhà đầu tư. Khác với căn hộ du lịch thông thường, tại đây, chủ sở hữu được toàn quyền quyết định phương thức sử dụng theo ý muốn, có thể cùng gia đình trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng dài ngày tiêu chuẩn 5 sao vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, hay chủ động vận hành cho khách du lịch thuê sinh lời mà không phải theo bất kỳ một hình thức cam kết hay chia sẻ lợi nhuận nào với chủ đầu tư.

Căn hộ du lịch TMS Quy Nhơn cho lợi ích kép “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng - Cho thuê -Tài sản tích lũy.
Căn hộ du lịch TMS Quy Nhơn cho lợi ích kép “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng - Cho thuê -Tài sản tích lũy.

Bên cạnh đó, tại buổi Tọa đàm “Triển vọng thị trường BĐS tại thiên đường du lịch mới” tại Quy Nhơn ngày 26/11/2017, ông Đào Quý Tiêu – Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định khẳng định dự án được cấp sổ đỏ lâu dài, chủ nhân căn hộ hoàn toàn yên tâm trọn đời sở hữu làm “của để dành”. Điều này một lần nữa cho thấy lợi ích kép “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy cùng tiềm năng tăng giá bất động sản của một dự án đầy tiềm năng.

Đối với các vấn đề về giá, đại diện Tập đoàn TMS chia sẻ: “Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của du khách, chủ đầu tư cung cấp các căn hộ có diện tích đa dạng từ 45m2 – 71m2, suất đầu tư nhỏ từ 1,25 tỷ đồng, do đó chỉ với 370 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ du lịch “hot” nhất Quy Nhơn”.

Hướng tới các giá trị “Đầu tư thông thái - Sống chuẩn 5 sao” là mục tiêu mà Tập đoàn TMS mang đến cho khách hàng thông qua tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon.