TMS Contdown Party - Quy Nhơn 2018 gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng

04/10/2019

TMS Contdown Party - Quy Nhơn 2018 gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng

“Cuồng nhiệt và văn minh” – đó là tất cả những gì mà các nghệ sĩ và ekip tổ chức chương trình muốn nói về khán giả nơi đây sau TMS Countdown Party – Quy Nhon 2018.

Lần đầu tiên, một sự kiện văn hóa nghệ thuật hoành tráng hội tụ các gương mặt nổi tiếng làng nhạc Việt, hoàn toàn miễn phí cho khán giả, diễn ra tại Bình Định đúng vào thời điểm đêm cuối cùng của năm và chuẩn bị bước sang năm mới - TMS Countdown Party Quy Nhon 2018. Có lẽ, đó là đêm giao thừa đáng nhớ nhất của hàng vạn người dân nơi đây, cũng là sự kiện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nhất cho toàn bộ ekip sản xuất chương trình.

Cũng chưa bao giờ có một sự kiện nào tại Quy Nhơn mà khán giả đến từ trước 6 tiếng đồng hồ, cùng hàng nghìn du khách hay những người dân từ các tỉnh lân cận như Phú Yên, Gia Lai… xôm tụ và chờ đón đến vậy.

Khán giả tham gia sự kiện TMS

Không làm khán giả thất vọng, TMS Countdown Party QuyNhon 2018 đã đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, choáng ngợp bởi sân khấu hiện đại rộng tới 400m2, hệ thống màn LED hơn 300m2, … và vỡ òa trong khoảnh khắc cùng nhau đếm ngược để bước sang năm mới 2018.

Lễ hội âm nhạc TMS

Bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS, Trưởng ban tổ chức chương trình đã không khỏi bày tỏ cảm xúc “ngỡ ngàng” vì sự “tuyệt vời” của người dân Bình Định. Mặc dù là một đại nhạc hội lớn với sức chứa hàng vạn người, nhưng khán giả ở đây đã thể hiện sự thân thiện, sự văn minh khi thưởng thức âm nhạc, mặc dù phấn khích, cuồng nhiệt nhưng không hề có chen lấn xô đẩy, không leo trèo vượt rào.

buổi biểu diễn TMS

Cùng chung cảm xúc, ekip đạo diễn và thực hiện lễ hội chào đón năm mới TMS Countdown Party – Quy Nhon 2018 cũng rất vui và ngạc nhiên. Đã từng tổ chức nhiều countdown nhưng đây là lần đầu tiên ekip được chứng kiến 1 chương trình mà khán giả cổ vũ cuồng nhiệt từ đầu đến cuối, đến rất sớm và lưu lại rất lâu sau khi kết thúc. Đặc biệt, điều mà ekip lo ngại nhất đã không xảy ra, thay vào đó là trời quang mây tạnh, không một sự cố nào xảy ra trong suốt chương trình. Họ gọi đó là “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Dường như đó cũng chính là lý do để mảnh đất Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đang ngày càng thu hút khách nhà đầu tư và khách du lịch. Không chỉ với tài nguyên thiên nhiên phong phú và hấp dẫn, họ đã chinh phục đối tác và khách hàng bằng sự văn minh, hiền hòa và hiếu khách, xứng danh “thiên đường du lịch mới” của Việt Nam và khu vực.

Tập đoàn TMS - chủ đầu tư dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon tự hào tài trợ toàn bộ chương trình.