Marina Tower xứng đáng là căn hộ giá rẻ dành cho giới trẻ khu Bắc Sài Gòn

Tin cùng chủ đề: Tin tức

19/04/2020

Marina Tower xứng đáng là căn hộ giá rẻ dành cho giới trẻ khu Bắc Sài Gòn

Dự án do chủ đầu tư LDG Group phát triển, mức giá từ 1-1,3 tỷ đồng một căn hộ, phù hợp cho gia đình trẻ có thu nhập trung bình.

Việc sở hữu một ngôi nhà tại Sài Gòn là kỳ vọng của nhiều người, nhất là giới trẻ tuổi vì thành phố hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho cuộc sống hiện đại, tập trung các khu dân cư đông đúc, tiện ích, điểm vui chơi giải trí sầm uất. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để sở hữu một ngôi nhà ở thành phố.

Theo giới chuyên gia bất động sản, khi quỹ đất ở trung tâm TP HCM trở nên đắt đỏ, người dân có xu hướng chuyển dịch đến các vùng lân cận. Đơn cử, phía Bắc Sài Gòn là tỉnh Bình Dương quy tụ nhiều dự án vừa đáp ứng nhu cầu an cư, vừa không quá xa khi di chuyển về làm việc ở TP HCM. 

Căn hộ Marina Riverside thiết kế theo phong cách Singapore, 100% căn hộ có tầm nhìn hướng sông
Căn hộ Marina Riverside thiết kế theo phong cách Singapore, 100% căn hộ có tầm nhìn hướng sông

Nắm bắt xu hướng này, chủ đầu tư LDG Group đã xây dựng dự án Marina Riverside tại ấp Phú Hội, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.

"Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là nơi an cư cho những bạn trẻ mới lập nghiệp, mong muốn tìm một nơi yên tĩnh và tiện nghi để trải nghiệm cuộc sống hiện đại", đại diện LDG Group chia sẻ.

Xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 10.655m2, dự án Marina Riverside cao 19 tầng với hơn 800 căn hộ. Tất cả căn hộ có hướng sông với tầm nhìn thoáng đãng, nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng đến hệ thống tiện ích và dịch vụ quanh khu tổ hợp như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi…

Tiện ích nội khu phong phú là điểm cộng của dự án
Tiện ích nội khu phong phú là điểm cộng của dự án

"Chỉ với 300 triệu đầu tư ban đầu, các bạn trẻ có thể sở hữu căn hộ giá một tỷ đồng. Nhằm giảm nhẹ áp lực kinh tế cho người mua, dự án còn hỗ trợ lãi suất 0% năm đầu tiên khi vay ngân hàng", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Dự án Marina Riverside hiện thi công đến tầng 2. Thời điểm bàn giao quý II/2019.

Xem thêm dự án của LDG Group đang bán: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/high-intela

0779.774.555