Mặt bằng khu đô thị Palm City

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án Palm City

25/12/2019

Mặt bằng khu đô thị Palm City

Dự án khu đô thị Palm City Quận 2 với quy mô 30,2 Hecta với hơn 60% diện tích được dành cho không gian xanh, tiện ích công cộng, công viên, sông nhân tạo, cảnh quan thiên nhiên đây là điều khác biệt lớn nhất đối với những dự án cao cấp ở khu vực Quận 2.

phối cảnh tổng thể khu đô thị Palm City
Phối cảnh tổng thể khu đô thị Palm City

Khu đô thị Palm City Quận 2 được thiết kế gồm các hạng mục công trình: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Shophouse. Khu đô thị được phân chia rõ ràng với các phân khu căn hộ gồm Palm Heights và Palm Garden. Phân khu biệt thự và Shophouse Palm Residence. Mật độ xây dựng của khu đô thị Palm City chỉ chiếm ~25% diện tích dự án còn lại được sử dụng cho những khu vực công viên, trường học, bệnh viện, cùng nhiều hạng mục tiện ích giải trí khác. Thiết kế mặt bằng tổng thể của khu đô thị Palm City Quận 2 với trọng tâm phát triển của dự án được đầu tư kỹ lưỡng cho công viên công cộng, đây sẽ là tổ hợp công viên lớn nhất Quận 2, đem đến không gian xanh, thoải mái cho cư dân tại khu đô thị Palm City.

Khu đô thị Palm City với hạ tầng bao gồm trường học Quốc Tế, trung tâm mua sắm thương mại, bệnh viện,...Được quy hài hòa và thuận tiện nhất cho cư dân của các phân khu. Đăc biệt với mỗi phân khu còn được xây dựng riêng hệ thống tiện ích nội bộ như hồ bơi, phòng gym, khu thư giãn,...  Tất cả những tiện ích trên nhằm giúp ích cư dân có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống mà không cần đi đâu xa.

Tổng quan mặt bằng Palm City Quận 2

Khu đô thị Palm City là tổ hợp của nhiều tiện ích vượt trội với những không gian sống xanh trong lành và hiện đại, được phát triển bởi CĐT Singapore mang theo những lối sống của Singapore hiện hữu ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với khu đô thị Palm City cư dân có thể tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu của tất cả phân khu một cách dễ dàng và thoải mái. Dưới đây diaocdautu.com.vn tổng hợp về những quy hoạch của khu đô thị Palm City cho quý khách hàng những thông tin cụ thể chính xác nhất.

 • Diện tích: 30,2 Ha
 • Diện tích mỗi căn hộ: 76,4m2 đến 121,5m2
 • Mật độ xây dựng ~25%
 • Quy mô phân khu:
 • Palm Heights: 1,7 Ha
 • Palm Garden: 1,9 Ha
 • Palm Residence: 3,6 Ha
 • Khu thương mại: 1,8 Ha
 • Khu Bệnh viện: 1 Ha
 • Khu trường học quốc tế: 3 Ha
 • Khu dự án tương lai: 1,6 Ha

Quy hoạch khu đô thị Palm City
Quy hoạch khu đô thị Palm City

Mặt bằng phân khu Palm Residence

Mặt bằng phân khu Palm Residence Quận 2 được quy hoạch trên tổng diện tích 3 Ha với các dòng sản phẩm nhà phố thương mại, nhà hố liên kế và biệt thự song lập. Phân khu được triển khai vào giai đoạn đầu của toàn bộ khu đô thị Palm City.

Mặt bằng Palm Residence
Mặt bằng Palm Residence

Mặt bằng phân khu Palm Heights

Mặt bằng phân khu Palm Heights được thiết kế với 3 tòa tháp, trong đó với bố trí 8 căn hộ trên một sàn cùng độ cao 35 tầng mỗi tháp với dòng sản phẩm căn hộ và căn hộ thông tầng cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, được triển khai vào giai đoạn 2 của khu đô thị Palm City vì vậy Palm Heights là dự án được thừa hưởng với hơn 70% tiện ích của toàn bộ khu đô thị.

Mặt bằng Palm Heights
Mặt bằng Palm Heights

Mặt bằng phân khu Palm Garden

Phân khu Palm Garden với tổng diện tích 19.000m2 gồm 4 tháp trong đó có 3 tháp được xây dựng với sản phẩm căn hộ có độ cao 35 tầng mỗi tầng có 7 căn. Được dự kiến triển khai vào giai đoạn 3 của tổng thể khu đô thị Palm City.

mặt bằng Palm Garden
Mặt bằng Palm Garden

Ưu điểm trong quy hoạch khu đô thị Palm City

Với mặt bằng quy hoạch của khu đô thị Palm City, bạn có thể dễ dàng thấy được sự thuận tiện cho mỗi phân khu, hệ thống tiện ích công cộng, bênh viện, trường học được bố trí ở những nơi hợp lý, yên tĩnh và không quá xa khu cư dân. Phân khu biệt thự và căn hộ được bố trí men theo con sông Giồng Ông Tố giúp cư dân dễ chịu khi sinh hoạt và đem lại cảm giác trong lành mát mẻ.

Lợi thế của khu đô thị Palm City là sở hữu diện tích lớn nên có thể quy hoạch được hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội. Toàn bộ khu Palm City chỉ có ~25% mật độ xây dựng nên chủ đầu tư dễ dàng thực hiện việc quy hoạch hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa, kênh rạch của dự án phục vụ nhu cầu của người dân mà ít có dự án nào tại trung tâm Quận 2 sánh được. Cũng chính vì vậy Palm City sở hữu ưu thế rất lớn trong lối thiết kế mặt bằng Palm City. Trên đây là những thông tin quy hoạch - mặt bằng chi tiết của khu đô thị Palm City, quý khách hàng có nhu cầu thực tế vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ xem nhà trực tiếp 24/7 cùng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp làm hài lòng quý khách hàng.

0779 774 555