Tiện ích khu đô thị Palm City

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án Palm City

25/12/2019

Tiện ích khu đô thị Palm City

Tiện ích của khu đô thị Palm City có những gì? Hoạt động như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng diaocdautu.com.vn tìm hiểu tiện ích Palm City có quy mô như thế nào? Với bài viết này diaocdautu.com.vn xin cung cấp những thông tin hữu ích nhất về dự án cho quý bạn đọc.

Tiện ích Palm City

Tại khu đô thị Palm City, cư dân sinh sống tại đây được hưởng dụng những tiện ích vượt trội cùng ban quản lý chuyên nghiệp, là Khu đô thị sang trọng nhất khu vực Quận 2 với phong cách sống Singapore có quy mô rộng lớn.


Phối cảnh tổng thể khu đô thị Palm City

Tiện ích Palm City - Tiện ích ngoại khu

Từ khu vực của dự án Khu đô thị Palm City cư dân sinh sống tại đây có thể tận dụng được hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển thần tốc tại khu vực Quận 2, Palm City được thừa hưởng những ưu của tiện ích ngoại khu đa dạng. Xung quanh dự án hiện hữu đầy đủ những tiện ích đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cho cư dân, cư dân tại khu đô thị Palm City có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đi lại.

Tiện ích Trường Học

Khi ở khu đô thị Palm City cư dân hoàn toàn không cần lo lắng cho việc con em mình sẽ học ở đâu, khoảng cách bao xa hay là chất lượng dạy học bởi vì tại Quận 2 hệ thống giáo dục vô cùng phát triển với những cơ sở trường học nổi trội như: Trường Quốc Tế Anh (BIS Thảo Điền), trường Quốc Tế Úc AIS,... và còn nhiều trường hoc của Việt Nam nổi tiếng khác với tuổi đời lâu năm và uy tính trong thành phố nữa.

Tiện ích trung tâm thương mại

Với sự phát triển mạnh của Quận 2 hàng loạt trung tâm thương mại được xây dựng cư dân tại khu đô thị Palm City chỉ mất vài phút di chuyển là có thể tiếp cận được những trung tâm thương mại nổi tiếng và sầm uất bậc nhất thành phố như:

  • Vincom Mega Mall Thảo Điền
  • Mega Market An Phú
  • Parkson Cantavil

Ngoài ra còn rất nhiều TTTM lớn nhỏ xung quanh khu đô thị Palm City luôn chờ đợi để phục vụ khách hàng với những sản phẩm tuyệt vời chất lượng và uy tín. Cư dân Palm City có thể hưởng thụ trọn vẹn những niềm vui khi được thỏa mình mua sắm cũng như vui chơi tại các khu vực TTTM kể trên.

Tiện ích vui chơi giải trí

Ở khu đô thị Palm City chỉ mất 7 phút di chuyển là có thể đến được khu Phố Tây một trong những địa điểm giải trí cũng như ẩm thực nổi tiếng nhất Sài Thành với chuỗi nhà hàng Á  u, Rạp chiếu phim cùng nhiều thú vui giải trí khác.

Tiện Ích Bệnh Viện

Vấn đề sức khỏe luôn là điều khiến mọi người quan tâm nhất chính vì vậy hệ thống bệnh viện của khu vực trung tâm Quận 2 đã được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng với những khu bệnh viện nổi tiếng có trình độ y học cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm. Chất lượng phục vụ đạt chuẩn Quốc Tế như:

  • Bệnh viện Quốc Tế Vinmec
  • Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền
  • Phòng khám Family Medical Practice

Tiện ích Palm City - Tiện ích nội khu

Tại khu đô thị Palm City mọi tiện ích của cuộc sống hiện đại theo phong cách Singapore luôn hiện hữu trong toàn bộ dự án với sự tận tình phục vụ cũng như chuyên nghiệp của Ban Quản Lý khiến khu đô thị Palm City trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực Quận 2. Vậy cùng diaocdautu.com.vn tìm hiểu xem khu đô thị Palm City gồm có những tiện ích gì?

Tiện ích trường học nội khu

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của những cư dân nhí sinh sống tại khu đô thị Palm City, chủ đầu tư Keppel Land đã cho đầu tư xây một trường học tiêu chuẩn quốc tế với Quy mô xây dựng khuôn viên nhà trường lên đến 3 Ha. Cùng với sự hợp tác cùng trường quốc tế Mỹ TAS đem đến những giáo viên ưu tú hàng đầu là sự đảm bảo về chất lượng dạy học tốt nhất cho tất cả cư dân nhí tại khu đô thị Palm City.

Tiện ích trường học nội khu Palm City

Tiện ích bênh viện nội khu

Để phục vụ cư dân tại Khu đô thị Palm City nhanh nhất và hiệu quả nhất, tại nội khu Palm City, Keppel Land quy hoạch xây dựng bệnh viện theo tiêu chuẩn Quốc Tế với tổng diện tích dự án bênh viện trên 1 Ha

Tiện ích trung tâm thương mại nội khu

Dành ra 1,8 Ha làm trung tâm thương mại với mặt tiền đường Song Hành, Keppel Land hướng đến những giá trị tiện ích vượt trội cho toàn thể cư dân tại Palm City.

Tiện ích TTTM nội khu Palm City

0779 774 555