Phong các đặc trưng trong lối thiết kế của că hộ Palm Heights

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án Palm City

08/11/2019

Phong các đặc trưng trong lối thiết kế của că hộ Palm Heights

Cùng tìm hiểu các thông tin thú vị về nét đặc trưng phong cách thiết kế của khu căn hộ Palm Heights để xem dự án này có gì nổi bật đáng để khách hàng lựa chọn.

Khi có nhu cầu chọn mua một căn hộ chung cư, bên cạnh rất nhiều yếu tố khác nhau như vị trí khu dự án, chủ đầu tư thực hiện, giá thành các căn hộ, tiện ích mà dự án mang đến,… thì phong cách mà chủ đầu tư mang đến trong các sản phẩm cũng được xem là một tiêu chí quan trọng được nhiều người cực kỳ quan tâm. Hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin thú vị về nét đặc trưng phong cách thiết kế của can ho Palm Height để xem dự án này có gì nổi bật đáng để khách hàng lựa chọn.

Căn hộ Palm Heights – Thiết kế hướng về thiên nhiên

Khu dự án căn hộ Palm Heights được thiết kế và xây dựng ngay bên bờ sông Sài Gòn, tận dụng lợi thế của một vị trí có cảnh quan thiên nhiên đẹp, chủ đầu tư của dự án đã mang đến một phong cách thiết kế hết sức hiện đại, nơi gợi mở những khoảng không gian thoáng đãng. Ban công của các căn hộ Palm Heights hướng ra bờ sông Sài Gòn, nơi có luồng gió mát thổi qua giúp căn hộ trở nên mát mẻ hơn.
không gian xanh dự án Palm heights

Thiết kế trên cũng giúp khai thác tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, giúp căn hộ vào ban ngày luôn tràn ngập ánh sáng. Mọi người sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc căng thẳng được đứng trên ban công ngắm nhìn quang cảnh tươi đẹp của thành phố và hít thở bầu không khí trong lành, được đắm mình trong ánh nắng ban mai hay được ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống. Một cuộc sống thư thái đang chờ đón tất cả mọi người.

Nội thất được bài trí công phu, khoa học

Xứng tầm với một trong những dự án bất động sản lớn tại thành phố mang tên Bác, dự án căn hộ Palm Heights có phong cách thiết kế và bài trí nội thất rất ấn tượng và độc đáo. Nhà thiết kế đã có sự tính toán hết sức công phu và tỉ mỉ, sao cho việc bố trí và sắp xếp này vừa đầy đủ tiện nghi, vừa không chiếm đi quá nhiều không gian hữu ích của người sử dụng.

Đa số các căn hộ trong dự án Palm Heights được trang trí bởi các gam màu sáng trắng, gam màu sang trọng, giúp căn hộ trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Màu sáng cũng giúp mọi người cảm nhận được tối đa hiệu ứng trong phong cách trang trí nội thất của căn hộ khi tông màu này hết sức phù hợp để làm nền, làm nổi bật lên các vật dụng trang trí nội thất bên trong.

căn hộ Palm Heights
Gam màu tươi sáng của các căn hộ Palm Heights

Là một dự án bất động sản mới, có cơ hộ tiếp thu nhiều nét tinh hoa trong thiết kế từ nhiều dự án lớn cả ở trong và ngoài nước, đó chính là điều kiện hết sức thuận lợi để chủ đầu tư mang đến một phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ với hiệu quả rất cao. Đây là một phong cách tổng hòa giữa các yếu tố nổi bật nhất của các dự án bất động sản hot nhất hiện nay, tất nhiên, chủ đầu tư vẫn mang đến những dấu ấn riêng có của chính mình. Tất cả tạo nên một dự án căn hộ Palm Heights vô cùng độc đáo và ấn tượng.
Như vậy, có thể khẳng định, dự án căn hộ Palm Heights sở hữu nhiều đặc trưng nổi bật về phong cách thiết kế, hết sức phù hợp đối với những người có quan tâm đến việc lựa chọn địa điểm xây dựng cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

0779 774 555