Mê mệt căn hộ Gem Riverside thiết kế 1 phòng ngủ đẹp ngất ngây

05/05/2018

Mê mệt căn hộ Gem Riverside thiết kế 1 phòng ngủ đẹp ngất ngây

Với mẫu thiết kế mà người kinh doanh sẽ viết ở đây mong muốn mang lại một không gian sống ấm cúng với diện ích 1 phòng ngủ nếu khách hàng thiết kế theo mẫu khi mua căn hộ Gem Riverside.

Mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ HOT nhất tại dự án Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside được thiết kế thành một khu tập hợp nhiều căn hộ, nhiều cư dân và rất nhiều tầng lớp. Chính vì vậy, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã nắm bắt được tình hình đó mang lại nơi an cư lý tưởng cho quý khách hàng khi sở hựu căn hộ Gem Riverside Quận 2.

Ở dự án căn hộ Gem Riverside chúng ta như được hoà quyện với thiên nhiên, sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp ngay tại lòng Sài Gòn.

Đặc biệt hơn, với Block 1 – 2 – 3 của Gem Riverside hay mặt bằng tầng điểm hình của dự án chỉ có 9 căn trên một bằng tầng, với 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang thoát hiểm. Hành lang của dự án căn hộ Gem Riverside luôn đối lưu không khí, rộng rãi với hành lang rộng từ 1m6 trở lên, điều này giúp cho chủ nhân của dự án và căn hộ luôn đón được ánh sáng tự nhiên, cảm nhận được khí trời.

Song song đó, cả một mặt bằng tầng chỉ có duy nhất 1 căn hộ 1 phòng ngủ, đây thật sự là một sự khan hiếm về căn hộ tại khu dự án Gem Riverside nên rất nhiều khách hàng muốn sở hữu ngay.

Đây là căn hộ số 08 trên mặt bằng tầng có diện tích khá hợp là 49.14m2 diện tích tim tường được thiết kế rất hài hoà và cao cấp, sở hữu logia hầu như toàn bộ mặt ngoài của căn hộ đã tạo nên sự khác biệt lớn cho căn hộ này.

Khi sở hữu căn hộ này, chắc chăn khách hàng sẽ hài lòng vì những tiện ích cao cấp tại khu, mà còn cảm thấy thoải mái, dễ chịu sau một ngày làm việc mệt nhọc khi được hoà mình vào thiên nhiên ngay tại căn phòng ngủ của ngôi nhà thân yêu này.

(Mặt bằng tầng căn hộ Gem Riverside Quận 2)

Mặt bằng 2 căn hộ 1 phòng ngủ duy nhất – Chỉ 1 căn hộ/mặt bằng tầng

(Mặt bằng 2D căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2)


Hình 2D căn hộ 1 phòng ngủ ở dự án căn hộ Gem Riverside – Diện tích 49.14m2 – Block 1, 2, 3, 8, 9


Hình 2D căn hộ 1 phòng ngủ ở dự án căn hộ Gem Riverside – Diện tích 49.14m2 – Block 4, 5, 6, 7, 10, 11, 12
(Diện tích cụ thể của dự án căn hộ Gem Riverside 1 phòng ngủ)

Hình ảnh tại thực tế của căn hộ Gem Riverside

Mẫu thiết kế 1 phòng ngủ thể hiện sự đơn giản, tinh tế.

Căn hộ Gem Riverside có tổng thể là một dự án tinh tế đẳng cấp hơn nữa khi được kết hợp với những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ theo phong cách tiện nghi, mộc mạc tạo không gian thống thoáng và thư giãn khi bạn ở không gian này. Mọi thứ của căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside được bài trí thiết kế đơn giản, tiện nghi theo phong cách Tây Âu luôn là cách mà rất nhiều chủ đầu tư đang hướng đến với diện tích này.

Căn hộ Gem Riverside 1 phòng ngủ ban công luôn ngập nắng vì sao?

Khi bạn có một căn hộ 1 phòng ngủ có khoảng ban công hay logia rộng rãi sẽ làm toát lên không gian rộng rãi trong diện tích vừa đủ dùng. Đặc biệt khi mở hết các cửa sẽ tạo cho căn phòng luôn ngập tràn nắng ấm, và gió trời mỗi sớm hay chiều về.

Tại sao nên thiết kế căn hộ Gem Riverside theo chất liệu nội thất gỗ?

Đúng vậy? Khi căn hộ sử dụng vật liệu hay chất liệu bằng gỗ sẽ làm căn hộ toát lên sự ấm cúng, sang trọng. Bên cạnh đó, căn nhà được chia làm hai phần, một phần riêng biệt là phòng ngủ vừa đủ, và phòng khách sẽ được bố trí đẹp mắt cùng với phòng tắm kết hợp với phòng bếp gọn gàng ngăn nắp. Với không gian này chỉ cần diện tích từ 49m2 có thể thiết kế thành căn hộ 2 phòng ngủ, hãy tự mình khám phá căn hộ mậu ngay?

Mẫu thiết kế căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ cần xem ngay nếu tài chính bạn khá hơn một chút, hay gia đình bạn muốn đủ cho con mỗi đứa 1 phòng để có sự riêng tư.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Gem Riverside: https://diaocdautu.com.vn/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2

(Theo Gemriverside.datxanh.co)