Những điều nên biết khi mua căn hộ Richstar giá rẻ của CĐT Novaland

06/09/2019

Những điều nên biết khi mua căn hộ Richstar giá rẻ của CĐT Novaland

Căn hộ Richstar thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp giá rẻ của tập đoàn Novaland được triển khai tại quận Tân Phú

Novaland khẳng định tên tuổi của mình khi đã đầu tư xây dựng vào căn hộ Richstar rất mạnh tay. Với mục đích đánh dấu tên tuổi của mình tại quận Tân Phú, Novaland đã ghóp phần thay đổi diện mạo quận Tân Phú. Hướng đến mục tiêu xây dựng căn hộ thông minh đầu tiên làm chuẩn tại khu vực quận Tân Phú Novaland mong muốn chung cư Richstar 2 sẽ đem đến một lối sống hiện đại cho cư dân, sánh ngang các dự án khác trong thành phố cũng như quốc tế. dự án Richstar được thiết kế và đầu tư hướng đến những khách hàng có nguồn thu nhập trung bình tại Sài Gòn. Hình thành dự án Richstar, Novaland muốn đánh dấu bước đi đầu tiên của mình vào quận Tận Phú tạo tiền đề cho những dự án tiếp theo của mình ở quận Tân Phú.

Sản phầm Richstar của Novaland được thiết kế với độ cao 22 tầng tổng diện tích các căn hộ từ 53m2 đến 91m2, 1 đến 3 phòng ngủ. Tùy thuộc vào thị trường BĐS khu vực phía Tây thành phố căn hộ tại Richstar sẽ có mức giá hợp lý từ 20-25 triệu đồng/m2, với mức giá này tại thị trường Tân Phú thì dự án Richstar được đánh giá có tầm giá khá thấp so với mặt bằng chung.

căn hộ dự án Richstar Novaland

Thiết kế chính của dự án Richstar chủ yếu thể hiện được sự hiện đại vốn có, Novaland dự kiến xây dựng và trang bị nhiều công nghệ mới cho dự án và chỉ thiết kế mật độ xây dựng 60%, 40% còn lại tận dụng vào những tiện ích nhằm đem đến môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

Dự án sẽ được hình thành tại mặt tiền được Hòa Bình và Tô Hiệu, nằm ngay trung tâm quận Tân Phú, ở sát bên công viên văn hóa Đầm Sen và bến xe miền Tây thành phố giúp việc di chuyển của cư dân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Căn hộ Richstar Tân Phú phù hợp với những khách hàng nào

Xây dựng sản phẩm căn hộ Richstar hướng tới phân khúc cao cấp vì vậy đối tượng tiềm năng mà CĐT Novaland ngắm tới với dự án này là những người dân có nguồn tài chính trung bình trở lên.

Gia đình bạn có nguồn thu nhập bình quân khoảng từ 20 triệu / tháng, và có sẵn 30% giá trị căn hộ trở lên thì bạn hoàn toàn có thể mua ngay một căn hộ tại dự án Richstar vì với chính sách bán hàng ưu đãi và được nhiều ngân hàng hỗ trợ tối đa 70% số tiền của căn hộ cùng với nhiều phương thức thanh toán hấp dẫn.

Chỉ mất khoảng 5 năm, căn hộ Richstar quận Tân Phú hoàn toàn đã thuộc quyền sở hữu của bạn. Với mức thu nhập 20 triệu/tháng thì số lượng người đạt được khoản thu nhập nhu vậy hàng tháng ở thành phố Hồ Chí Minh, chính vì lẽ đó căn hộ Richstar sẽ tiếp cận được với đông đảo người mua căn hộ để ở hoặc đầu tư.

căn hộ richstar phù hợp với khách hàng như thế nào

Dịch vụ Novaland cung cấp đến khách hàng mặc dù chủ yếu hướng đến với những người có nguồn thu nhập trung bình hàng tháng, nhưng Novaland cũng hết sức quan tâm đến những nhu cầu sống của cư dân khẳng định điều đó chủ đầu tư xây dựng tiện ích đồng bộ và bố trí thông minh hiện đại. Căn hộ Richstar sẽ được trang bị đầy đủ những công nghệ smarthome tiên tiến nhất, hệ thống điều khiển qua căn hộ qua smartphone giúp cư dân có thể thoải mái quản lý căn hộ dù đang ở bất cứ đâu. Ngoài ra căn hộ Richstar còn có nhiều cửa hàng tiện ích của những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống cho cư dân.

Loại hình bàn giao của căn hộ Richstar Novaland

Căn hộ Richstar được thiết kế và bàn giao theo nhiều hình thức. Novaland công bố sẽ bàn giao nhà cho khách hàng với 3 hình thức bàn giao cụ thể như sau:

  • Hoàn thiện cơ bản (có sẵn sàn đá, sàn gỗ phòng ngủ, đèn, thiết bị phòng vệ sinh, bình nóng lạnh)
  • Hoàn thiện thô (Tường ngăn vách phòng vệ sinh, ống nước và dây điện);
  • Hoàn thiện đầy đủ nội thất (Đầy đủ thiết bị điện tư, nội thất trang trí).

Đa dạng loại hình bàn giao, các khách hàng có thể thảo thích lựa chọn cũng như tùy ý thiết kế và trang trí cho căn hộ theo phong cách của riêng mình.

Vói nhiều khách hàng đầu tư, loại hình căn hộ bàn giao thô rất được ưa chuộng, vì có thể thiết kế và bố trí nội thất sao cho phù hợp với phong cách cho thuê căn hộ không quá cầu kỳ đơn giản mà vẫn đáp ứng được mọi sinh hoạt của người thuê nhà. Giảm thấp giá trị cho thuê chung cư Richstar 2 giúp tiếp cận dễ dàng hơn hớn nguồn khách thuê.

chung cư richstar

Ngoài các loại hình bàn giao kể trên, Novaland còn bàn giao 2 loại hình hoàn thiện cơ bản và bàn giao thô đối với loại hình căn hộ Shophouse. Phục vụ tối đa mục đích kinh doanh của những người đầu tư. Tất cả các căn hộ được Novaland dự kiến sẽ bàn giao tất cả cho cư dân vào dịp mùa xuân năm 2019.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Theo: Novaland

0779 774 555