Phân tích đầu tư dự án Picity High Park

Tin cùng chủ đề: Tin tức

25/11/2019

Phân tích đầu tư dự án Picity High Park

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2019 khá nóng các vấn đề về giấy phép xây dựng. Những dự án có đầy đủ giấy phép được khách hàng tìm kiếm và chốt mua khá nhanh. Có thể điểm qua những dự án của Khang Điền, Nam Long. Và dự án Picity High Park cũng là một trong những dự án có đầy đủ pháp lý – là điểm tựa để khách hàng đầu tư đặt niềm tin. Cùng điểm qua những điểm thuận lợi của khách hàng đầu tư tại dự án này!

Phối cảnh đêm dự án căn hộ picity High Park
Phối cảnh đêm dự án căn hộ picity High Park

Thông tin dự án căn hộ Picity quận 12

  • Tên đầy đủ của dự án là Picity High Park
  • Hay còn gọi là khu dân cư Gò Sao. Dự án vốn thuộc bộ công an được xây dựng để bố trí nhà cho các cán bộ công viên chức. Tuy nhiên, đến năm 2019 này dự án đã được chuyển mục đích thành nhà thương mại. 
  • Vị trí dự án: đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12. 
  • Quy mô: 6 block gồm 2577 căn hộ – rộng 8.6 ha 
  • Giá bán: 33tr/m2

Vị trí dự án căn hộ Picity
Vị trí dự án căn hộ Picity

Vị trí dự án căn hộ Picity là điểm yêu thích của nhiều khách hàng. Nằm trên trục đường Quốc Lộ 1A thuận tiện lưu thông đến bến xe An Xương, ngã tư Ga hay chợ nông sản Thủ Đức. Điều này khá quan trọng trong quá trình di chuyển của cư dân. Nếu bạn làm việc tại khu công viên phầm mềm Quang Trung thì quãng đường di chuyển cũng thật thuận tiện.

Tuy có được sự thuận tiện đó nhưng dự án có một khoảng cách nhất định với quốc lộ 1A đủ để đảm bảo an toàn giao thông, tránh ô nhiễm tiếng ồn và có một mảng xanh rộng lớn tại dự án. Cùng điểm qua tiện ích nội khu của dự án Picity có gì!?

Tiện ích nội khu dự án có gì?

Điểm mạnh lớn nhất của dự án căn hộ Picity là mật độ xây dựng chỉ 23%. Như thế, 77% diện tích là các công trình tiện ích phục vụ cư dân: trường học, công viên, hồ bơi. Trường học mầm non và trường cấp 1 là điều đáng nói nhất khi thành viên cư dân đa phần là những người gia đình trẻ. Với hệ thống giáo dục có sẵn là sự an tâm cho con cái đi học gần đó. Là một cộng đồng hàng xóm là bạn học. Hơn nữa, điều đó cũng tiết kiệm được kha khá thời gian hàng ngày bạn phải đưa đón con đi học. 

Thiết kế tổng thể dự án Picity
Thiết kế tổng thể dự án Picity

Với đặc điểm về tiện ích nội khu khá đầy đủ như thế này thì đảm bảo cho khách đầu tư có thể bán chuyển nhượng lại cho những người mua ở thực dễ dàng hơn.

Thiết kế dự án và đầu tư?

Để đánh giá thiết kế của dự án có thể điểm qua mặt bằng thiết kế của dự án Picity

Mặt bằng thiết kế dự án Picity
Mặt bằng thiết kế dự án Picity

Khâu thiết kế bố trí mặt bằng dự án Picity chúng tôi đánh giá cao trong các dự án đang mở bán hiện nay. Thiết kế vuông vức, tận dụng tối ưu, tránh được các lỗi phong thủy, hế số sử dụng thang máy vừa phải. Cùng mặt bằng giá như một dự án dưới Nhà Bè là La Partenza lại không được tối ưu như Picity này. Thậm chí dự án căn hộ cao cấp tại quận 3 là Grand Central cũng mắc những lỗi nhỏ khá nhiều. Điều đó nói lên rằng khâu thiết kế dự án Picity đã khá xuất sắc. Chính vì điểm này, có thể yên tâm với khâu thiết kế, thuận tiện trong quá trình sử dụng và tạo cảm giác thư thái nhất.

Về mặt thiết kế chắc chắn những người mua để ở sẽ hài lòng – cũng là một điểm tựa cho khách hàng đầu tư muốn bán được giá hơn. Khi so sánh với những dự án lân cận thì Picity cũng có thiết kế hơn hẳn. Kết luận lại thì mặt thiết kế là ưu điểm mạnh của dự án giúp khách hàng đầu tư đẩy mạnh tính thanh khoản.

Và cuối cùng – Điểm tựa tăng giá trị

Lợi nhuận là điều mà khách hàng đầu tư muốn nhắm đến. Tại dự án Picity High Park thì các điểm tựa về giá trị gia tăng có thể kể đến:

  • Tuyến đường cao tốc Mộc Bài – Tây Ninh: Mặc dù tuyến cao tốc này không đi qua dự án nhưng cũng là động lực thúc đẩy kinh tế vùng Tây Bắc phát triển thêm, thu hút lao động và nhu cầu sở hữu nhà và Picity High Park là dự án cần nói đến.
  • Tuyến Metro số 4: Khi tuyến metro số 1 vận hành thì đã thúc đẩy giá trị bất động sản các dự án lân cận tăng 100% và tuyến metro số 4 cũng là điểm kỳ vọng tương lai của các nhà đầu tư.
  • Cầu Vàm Thuật 2 nối phường Thạnh Xuân và Thới An sẽ điểm lực tăng giá trị sớm nhất của dự án. Và đây cũng là điểm kỳ vọng của cư dân sẽ giúp họ kết nối đến các tiện ích khác trong khu vực dễ dàng hơn.

Với những điểm phân tích lợi ích của nhà đầu tư tại dự án Picity hy vọng bạn có thêm tư liệu để quyết định đầu tư tại dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân này!

(Theo https://tiendoduan.org)

0779.774.555