Phân tích lợi nhuận cho thuê và chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN

31/05/2018

Phân tích lợi nhuận cho thuê và chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN

Q2 THAO DIEN - Tuyệt tác kiến trúc bên sông Sài Gòn, là sản phẩm thể hiện sự khéo léo trong việc kết hợp giữa không gian sống thông minh và thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Dự án nằm kế bên Masteri An Phú và lân cận các dự án tiềm năng trong khu An Phú - An Khánh như: Gateway Thảo Điền, The Nassim, The Estella,… được kỳ vọng là dự án có tiềm năng đầu tư tốt cả về cho thuê lẫn chuyển nhượng.

Bài viết dưới đây Ngoc Nguyen sẽ cung cấp một số thông tin phân tích chuyên sâu về: Lợi nhuận từ cho thuê và chuyển nhượng taị dự án căn hộ Q2 THAO DIEN, nhằm giúp khách hàng hoạch định dễ dàng khả năng đầu tư trong tương lai.

Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN - Khu phức hợp hạng sang view sông Sài Gòn (Vĩnh viễn)

Phối cảnh dự án căn hộ Q2 THAO DIEN - Khu phức hợp hạng sang sỡ hữu view sông Sài Gòn (Vĩnh viển)

Chủ đầu tư dự án căn hộ Q2 THAO DIEN là tập đoàn Fraser Centrepoint Limited (FCL). Tại Singapore, ngoài 2 "ông lớn" CapitaLand và Keppel Land thì Fraser Centrepoint Limited cũng là một trong những công ty bất động hàng đầu của đảo quốc này. Có thể nói, xét về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và giải thưởng thì FCL có nhiều ưu điểm nổi trội. Fraser Centrepoint Limited (FCL) hoạt động kinh doanh bất động sản phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. 

Xem thêm: Giá bán dự án căn hộ Q2 THAO DIEN ra sao so với dự án D'Edge?

1. Tỷ suất lợi nhuận chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN dự báo tăng 10 - 20% sau khi bàn giao

Dự án Q2 THAO DIEN nằm ngay giữa trung tâm khu Thảo Điền. Nơi được biết đến như là khu vực sinh sống của những người giàu có, người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và có thu nhập ổn định. Điểm nhấn nổi bật của dự án này là sở hữu tầm nhìn không giới hạn ra sông Sài Gòn, mang đến không gian sống trong lành và thư thái hiếm nơi nào có được.

Giá bán của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN so với các dự án lân cận

Giá bán của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN so với các dự án lân cận

Q2 THAO DIEN thuộc về phân khúc hạng sang tại khu Thảo Điền Quận 2, tương tự như dự án: Gateway Thảo Điền và The Nassim. Hiện tại giá bán dự kiến của dự án Q2 THAO DIEN rơi vào khoảng từ 60 - 70 triệu/m2.

Có thể thấy, giao dịch cho thuê và chuyển nhượng ở 2 dự án Gateway Thảo Điền và The Nassim khá tốt. Thị trường bất động sản khu Thảo Điền đang chứng kiến sự tăng giá rất mạnh với 2 dự án này, tăng khoảng 15% - 20% trong chưa đầy 2 năm. Với chất lượng và điều kiện tương đương, Q2 Thảo Điền có tiềm năng lớn để đạt được khả năng sinh lời tương tự.

Đọc ngay: Sức hút của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN nhìn từ góc độ vị trí

Biểu đồ tăng giá 2 dự án lân cận Q2 THAO DIEN là Gateway Thảo Điền và The Nassim

Biểu đồ tăng giá 2 dự án lân cận Q2 THAO DIEN là Gateway Thảo Điền và The Nassim

 

2. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê dự án Q2 THAO DIEN có thể đạt trên 7%/năm

Xung quanh dự án Q2 THAO DIEN là hàng loạt những dự án căn hộ cao cấp như: The Vista, The Estella, Cantavil Premier An Phú,… Hiện nay giá thuê của các dự án cao cấp trong khu vực dao động từ 25 - 60 triệu/m2 đối với các căn hộ từ 2 - 4PN. Với mức giá dự kiến từ 60 - 70 triệu/m2, tỷ suất lợi nhuận cho thuê của dự án Q2 THAO DIEN ước tính đạt trên 7%/năm. Cụ thể, lấy giá thuê các dự án tương đương trong khu vực (như The Estella và The Vista), cùng với giá bán dự kiến của Q2 THAO DIEN, lợi nhuận cho thuê tại thời điểm hiên tại của Q2 THAO DIEN có khả năng rơi vào khoảng:

  • 7.33% cho căn 2 phòng ngủ
  • 6.69% cho căn 3 phòng ngủ
  • 5.84% cho căn 4 phòng ngủ

Ngoài ra, theo nhận định của Ngoc Nguyen, việc các căn hộ của 2 dự án Gateway Thảo Điền và The Nassim chuẩn bị được bàn giao sẽ góp phần thúc đẩy giá thuê căn hộ trong khu vực lên cao, điều đó cho thấy lợi nhuận cho thuê trung bình của Q2 THAO DIEN ở mức 6%-7% chỉ là con số dự đoán thấp tại thời điểm hiện tại. Ngoc Nguyen cho rằng lợi nhuận này với Q2 Thảo Điền thực tế sẽ cao hơn, có thể đạt con số 8%/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ Q2 THAO DIEN, quý khách có thể xem Tại Đây hoặc tải về tài liệu Phân tích và đánh giá Q2 THAO DIEN biên soạn trong một tài liệu duy nhất

 

 

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Q2 Thao Dien 

 Hotline tư vấn – 0931 88 99 39 – Mr Ngọc

Hoặc tải về tài liệu Phân tích và đánh giá Q2 THAO DIEN  biên soạn trong một tài liệu duy nhất