So sánh giá bán dự án căn hộ Q2 THAO DIEN với dự án D'Edge?

31/05/2018

So sánh giá bán dự án căn hộ Q2 THAO DIEN với dự án D'Edge?

Dự án căn hộ hạng sang Q2 THAO DIEN của Fraser Centrepoint Limited thuộc phân khúc căn hộ hạng sang tại khu Đông Sài Gòn, được đánh giá là "ngang tầm" với các dự án như: D'Edge (CapitaLand), Empire City (Keppel Land), The Nassim (Sonkim Land). 

Dự án Q2 THAO DIEN được đầu tư bởi liên doanh Công ty Frasers Centrepoint Limited (FCL), niêm yết tại Singapore và Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền. Hai đơn vị đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án phức hợp này với kinh phí lên đến 85 triệu USD.

1. So sánh giá bán dự án căn hộ Q2 THAO DIEN với D'Edge và các dự án cùng phân khúc:

Q2 THAO DIEN nằm trong khu Thảo Điền - Quận 2, nơi tập trung khá nhiều dự án nhà ở nổi bật từ trung cấp đến hạng sang, có thể điểm qua một số cái tên nổi bật như: The Acsent, Thảo Điền Pearl, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Tropic Garden,… .

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang cùng giá bán với dự án Q2 THAO DIEN có các dự án như: The Nassim, D’Edge Thảo Điền...Nếu tính xa hơn tại các khu vực khác của Quận 2 thì có thể nhận thấy Q2 THAO DIEN "ngang tầm" với dự án Empire City và Đảo Kim Cương.

Đọc ngay: Sức hút của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN nhìn từ góc độ vị trí

Phân tích từ NgocNguyen cho thấy, mặt bằng giá bán căn hộ cao cấp tại khu Thảo Điền trung bình từ 35 - 55 triệu/m2. Trong đó giá bán căn hộ hạng sang dao động từ 65 - 80 triệu/m2. Từ những con số này, so với mặt bằng giá căn hộ hạng sang ở Quận 2 thì dự án căn hộ Q2 THAO DIEN sở hữu mức giá khá cạnh tranh, thấp hơn dự án D’Edge Thảo Điền từ 10-15% và tương đương với dự án The Nassim.

Bảng so sánh giá bán của Q2 THAO DIEN với các dự án cùng phân khúc

Q2 THAO DIEN là dự án thể hiện tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Fraser Centrepoint Limited trong thị trường bất động sản Việt Nam. Lựa chọn khu Thảo Điền làm mảnh đất để phát triển dự án tầm cỡ này, có thể thấy chủ đầu tư đã lựa chọn chiến lược kinh doanh khôn khéo và tầm nhìn xa bởi Thảo Điền đang là một trong những vùng đất màu mỡ bậc nhất tại Quận 2 nói riêng và cả TP.HCM nói chung.

Ngoài ra, Q2 THAO DIEN có nhiều điểm khác biệt so với các dự án lân cận khác. Điểm khác biệt đầu tiên đến từ tên gọi của dự án. Mặc dù được đầu tư bởi đơn vị nước ngoài nhưng tên gọi khá thuần Việt và dễ nhớ. Q2 THAO DIEN - cái tên như một sự mặc định về vị trí đắc địa của dự án Q2 THAO DIEN trong khu trung tâm Thảo Điền.

Điểm khác biệt nữa đến từ quy mô dự án, ngoài D’Edge Thảo Điền thì Q2 THAO DIEN cũng là một dự án đầu tư bởi đơn vị nước ngoài. Dự án mang dáng dấp sang trọng với phong cách Singapore này chú trọng đến thiết kế căn hộ, nội thất bàn giao và tiện ích nội khu. 

Xem thêm: Phân tích lợi nhuận cho thuê và chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN.

Hãy cùng xem những yếu tố làm nên giá trị dự án căn hộ Q2 THAO DIEN

1. Chủ đầu tư uy tín

Frasers Centrepoint Limited (FCL) - Một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Singapore, có bề dày kinh nghiệm trong hàng loạt dự án nhà ở đẳng cấp thế giới.

2. Vị trí đẹp, tầm nhìn là vĩnh viễn

Khu dân cư Thảo Điền xanh mát, liền kề trung tâm Quận 1. Tầm nhìn về sông Sài Gòn và bán đảo Thanh Đa là vĩnh viễn.

3. Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, bố trí tinh tế

Sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp phân chia làm 2 khu vực riêng biệt gia tăng tính riêng tư.

4. Tiện ích xung quanh hiện hữu, cộng đồng cư dân văn minh

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Metro An Phú, Parkson Cantavil, hệ thống nhà hàng, điểm giải trí tại Thảo Điền. Cộng đồng cư dân văn minh đã định hình.

5. Thiết kế tinh tế, vật liệu bàn giao đến từ thương hiệu nổi tiếng

Thiết kế tiêu chuẩn Singapore, nội thất được chọn lựa từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất. Bàn giao hoàn thiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ Q2 THAO DIEN, quý khách có thể xem Tại Đây hoặc tải về tài liệu Phân tích và đánh giá Q2 THAO DIEN do chuyên viên Rever biên soạn trong một tài liệu duy nhất: 

 

Hỗ trợ tư vấn Booking căn hộ Q2 Thao Dien 

Hotline tư vấn – 0931 88 99 39 – Mr Ngọc

Hoặc tải về tài liệu Phân tích và đánh giá Q2 THAO DIEN  biên soạn trong một tài liệu duy nhất