RichStar Tân Phú thu hút khách hàng là giới trẻ

14/05/2019

RichStar Tân Phú thu hút khách hàng là giới trẻ

Với những ưu thế nổi bật về thương hiệu, vị trí, thiết kế căn hộ thông minh và chương trình thanh toán nhẹ, khu căn hộ mẫu RichStar (mặt tiền đường Hòa Bình, Q.Tân Phú) đã đón hơn 1.000 khách hàng đến tham quan và trải nghiệm cuối tuần qua.

Đông đảo khách hàng đến SGD Novaland tại Tân Phú để tham quan, tìm hiểu và đặt mua RichStar
Đông đảo khách hàng đến SGD Novaland tại Tân Phú để tham quan, tìm hiểu và đặt mua RichStar

Trong số đó, rất đông khách hàng là các gia đình trẻ đang tìm kiếm cơ hội mua nhà.

Sống “thông minh” giữa Tân Phú

Là một khu vực đang phát triển mạnh mẽ, thu nhập người dân tăng lên, “sống chất hơn” là cụm từ đang được rất nhiều cư dân tại Q.Tân Phú quan tâm. Chính vì vậy, với việc hội tủ đầy đủ tổ hợp tiện ích cho cư dân (khu mua sắm, trường mầm non, khu thể thao, …) cùng thiết bị “thông minh” được tích hợp trong căn hộ, RichStar đáp ứng đúng nhu cầu của nhiều gia đình trẻ tại khu vực.

Chị Mây Linh - cư dân Tân Phú - hài hước chia sẻ: “Đến tham quan dự án RichStar vì rất tò mò không biết thiết bị thông minh trong căn hộ như thế nào. Sau khi được chuyên viên tư vấn hướng dẫn thì cả nhà, đặc biệt là các con, rất hào hứng, chúng liên tục bấm bật - tắt, điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng iPad. Chính vì thế, tôi quyết định chọn một căn hộ tại đây để cả gia đình cùng sống thông minh”.

Thảm khảo chi tiết thông tin dự ánbảng giá cho thuê chung cư RichStar NovaLand tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-can-ho-tai-du-an-richstar.htm

Ca sĩ Quách Tuấn Du tham quan và trải nghiệm “thử” các thiết bị công nghệ thông minh trong căn hộ RichStar
Ca sĩ Quách Tuấn Du tham quan và trải nghiệm “thử” các thiết bị công nghệ thông minh trong căn hộ RichStar

Ngoài ra, với vị trí mặt tiền đường Hòa Bình, trung tâm Q.Tân Phú, cư dân RichStar còn dễ dàng tận hưởng tiện ích có sẵn tại khu vực như công viên Đầm Sen, siêu thị Aeon Mall, Co.opmart, Pandora City…

Sớm an cư nhờ lịch thanh toán đợt 1 chỉ từ 192 triệu

Sở hữu nhiều yếu tố “hot” về vị trí, mô hình smarthome cùng nhiều tiện ích, RichStar lại có mức giá và lịch thanh toán “dễ thở” với đại đa số khách hàng. Giờ đây chỉ cần thanh toán đợt 1 từ 192 triệu, tương ứng với 15% giá trị căn hộ có mức giá từ 1,28 tỉ đồng, sau đó thanh toán 1%/tháng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay căn hộ RichStar.

Anh Hồng Minh (chủ sở hữu nhiều căn hộ tại Tân Phú) chia sẻ: “Mức giá cùng lịch thanh toán này khá phù hợp với người dân khu vực Tân Phú hay các gia đình trẻ chưa có trong tay số vốn lớn. Họ có thể mượn người thân hoặc vay thêm ngân hàng để hoàn thành giấc mơ an cư với căn hộ tầm tiền đó”.

Phòng khách - căn hộ mẫu RichStar
Phòng khách - căn hộ mẫu RichStar

Với khách muốn đầu tư cho thuê, RichStar giới thiệu gói cam kết cho thuê lên đến 144 triệu đồng năm đầu, giúp họ dễ dàng hơn trong việc thu xếp tài chính, đầu tư của mình. Điển hình như Anh Nguyễn Trung Kiên , Phú Thọ Hòa, Tân Phú: “Tôi đã mua nhiều dự án của Novaland như Newton (Nguyễn Trọng Tuyển), Orchard Parkview (Hồng Hà), Kingston (Nguyễn Văn Trỗi). Tôi quyết định mua thêm dự án RichStar vừa để đầu tư vừa để cho con gái sau này. Dự án không chỉ gần nhà tôi mà sở hữu cũng không quá khó nhờ lịch thanh toán nhẹ và chương trình cam kết cho thuê khá hấp dẫn”.

Cùng với đó, uy tín của Novaland qua việc luôn giữ đúng cam kết tiến độ và chất lượng công trình, dịch vụ… càng làm khách hàng an tâm hơn với khoản tiền đầu tư của mình. “Nói tôi chọn RichStar không là chưa đủ, mà phải nói tôi chọn Novaland. Bạn tôi đang sống ở các căn hộ của Novaland ai cũng hài lòng cả” - chị Lan, cư dân Tân Phú, chia sẻ.

Một gia đình tìm hiểu và tham quan căn hộ mẫu RichStar
Một gia đình tìm hiểu và tham quan căn hộ mẫu RichStar

Phòng ngủ - căn hộ mẫu RichStar
Phòng ngủ - căn hộ mẫu RichStar

Thông tin liên hệ: Văn phòng giao dịch BĐS – 239 Hòa Bình, Q.Tân Phú.

Hotline: 0779 774 555 - https://diaocdautu.com.vn/can-ho/richstar-tan-phu

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

(Theo Tuoitre.vn)

0779 774 555