Tại sao nên mua căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ?

07/05/2018

Tại sao nên mua căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ?

Với thu nhập vừa đủ, với vợ chồng trẻ muốn mang lại sự riêng biệt cho con cái thì mẫu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án căn hộ Gem Riverside sẽ là sự lựa chọn hợp lý và chính xác nhất.

Tại sao mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ được nhiều gia đình trẻ lựa chọn?


Mặt bằng điển hình căn hộ tại dự án căn hộ Gem Riverside

Thật vậy? Với diện tích từ 70 m2 trở lên thì chủ đầu tư hay chính cư dân cũng dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với túi tiền để mang lại sự thoải hết cho cả gia đình nhỏ bé của mình.

Hiểu được lý do đó, căn hộ Gem Riverside sẽ là lựa chọn số một khi khách hàng chọn tổ ấm tại khu Đông, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những lý do đó, người thiết kế căn hộ Gem Riverside mong muốn chủ nhân của căn hộ sẽ là một gia đình tiêu chuẩn khi chọn lựa cùng với sự riêng việt cho con cái của họ.


Hình ảnh căn hộ thực tế của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Mẫu diện tích chuẩn căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án căn hộ Gem Riverside

Thu nhập trên 30 triệu đã sở hữu được căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ chưa?

Hình ảnh và thông tin tổng hợp về mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ hợp túi tiền và phù hợp với đa số khách hàng.

Trong khi thu nhập của bạn có giới hạn thì chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu được một không gian thông thoáng khi ở tổ ấm của mình.

Với thu nhập từ 30 triệu thì khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu ngay cho mình 01 căn hộ Gem Riverside thuộc phân khúc cao cấp tại cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng, bên cạnh những nội thất bàn giao cao cấp gồm: 2 phòng ngủ lót gỗ, sơn tường, 2 WC đã trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiệt cho khách hàng khi sở hữu. Đặc biệt, sở hữu ngay phòng khách với logia lớn tạo không gian sang trọng ngay chính căn hộ Gem Riverside.

Riêng tư ngay trong 70m2 tại sao không?


Phòng khách view rộng và thông thoáng ở căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với hai phòng ngủ thực sự là có thể tạo một sự riêng tư cách biệt cho gia đình! Từ vị trí của hai phòng ngủ trong kế hoạch căn hộ Gem Riverside này đảm bảo rằng bạn và người trong nhà của bạn cảm thấy thoải mái trong không gian của riêng.


Phòng ngủ lớn ở căn hộ mẫu 2 phòng ngủ Gem Riverside

Đặc biệt hơn, mỗi phòng ngủ của căn hộ Gem Riverside luôn có đủ không gian tủ quần áo rộng rãi và phòng tắm liền kề với các khu vực chung được chia sẻ từ nhà bếp, dễ dàng đi đến khu vực ăn uống, phòng WC, tắm giặt, và phòng khách.

Còn đợi gì nữa không chọn ngay cho mình, cho gia đình bạn một căn hộ tuyệt đẹp ở dự án căn hộ Gem Riverside.

Xem lại đánh giá của nhóm chuyên gia Địa Ốc Đầu Tư với dự án Gem Riversidehttps://diaocdautu.com.vn/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2

(Theo Gemriverside.datxanh.co)