Thanh toán dự án căn hộ STCity Hóc Môn có gì hấp dẫn ?

Tin cùng chủ đề: Tin tức

07/11/2019

Thanh toán dự án căn hộ STCity Hóc Môn có gì hấp dẫn ?

Tại bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn phương thức thanh toán của dự án STCity Hóc Môn – một trong những dự án có quy mô lớn nhất huyện Hóc Môn từ trước đến này được chủ đầu tư STC Corporation triển khai. Nếu bạn đang là người quan tâm đến căn hộ STCity, chắc hẳn bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình mua nhà, bạn có thể xem chi tiết ngay tại đây.

Phương thức thanh toán dự án STCity Tô Ký

Tại dự án, phương thức thanh toán cho căn hộ STCity được phía chủ đầu tư đưa ra sẽ thích hợp với rất nhiều khách hàng. Ở mỗi phương thức sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp nhất.

Ở phương thức thanh toán 1 : Nếu bạn là người có thu nhập ổn định hàng tháng thì đây sẽ là hình thức thanh toán có lợi và phù hợp nhất với bạn. Cụ thể, ở hình thức thanh toán này tại thời điểm ký hợp đồng mua bán căn hộ bạn sẽ phải đóng số tiền là 25%/ giá trị căn hộ, tiếp đến sau mỗi tháng bạn sẽ chỉ phải thanh toán giá trị 1m2 đến thời điểm hoàn thành phần thô đóng đủ 60% giá trị căn hộ. Tại thời gian bàn giao nhà đóng thêm 35%/ giá trị, và 5 % còn lại đóng khi có thông báo làm GCNQSH.

Thanh toán dự án STCity

Ở phương thức 2 : Đối với hình thức thanh toán này sẽ phù hợp với những khách hàng muốn theo dõi chi tiết và cụ thể của tiến độ xây dựng. Tại phương thức thanh toán 2, thời điểm ký hợp đồng mua bán bạn sẽ đóng khoảng 25%, tiến độ tiếp theo sẽ đóng là 5%/3 sàn căn hộ.

Phương thức thanh toán 3 : Nếu bạn là người có tài chính mạnh, tiền nhàn dỗi, có thể lựa chọ hình thức thanh toán này. Bởi khi ký hợp đồng bạn sẽ phải đóng 50% giá trị căn hộ, thay vào đó bạn sẽ được nhận chiết khấu 2%/ tổng giá. Tiếp đến, giá trị căn hộ còn lại sẽ chia đều ra từng đợt cứ 3 sàn/5%.

Trường hợp khác : Khách hàng đang có nguồn tài chính yếu, chưa có khả năng thanh toán cao theo từng đợt sẽ được phía ngân hàng hỗ trợ vay vốn cùng thời gian dài hạn lên đến 20 năm. Việc của bạn chỉ cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

Trên đây là một số thông tin về giá bán và phương thức thanh toán của dự án STCity Tô Ký. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong quá trình mua nhà. Mọi thông tin về dự án bạn có thể gọi trực tiếp tới PKD dự án để được tư vấn.

(Theo Bất động sản Eaglereal)

0779.774.555